Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh cửa hàng sơn hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh cửa hàng sơn hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 26/4/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi mở cửa hàng bắt đầu công việc bán sơn nước thì bạn nên chọn thương hiệu sơn uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, ổn định, có cam kết bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển cửa hàng bền vững và thuận tiện hơn, tuy nhiên bạn nên nghiên cứu thị trường xung quanh khu vực để tránh tình trạng cạnh tranh nội bộ cao nhé.


  Bạn cũng cần lên kế hoạch phân bổ và sử dụng nguồn vốn hợp lý bởi kinh doanh sơn có đặc thù là các chủ thầu hoặc chủ hộ thường thanh toán tiền cho đại lý sơn sau khi hoàn thiện công trình hoặc được giải ngân theo từng giai đoạn nhất định của dự án khiến cho vốn của các đại lý kinh doanh sơn có thể bị nợ đọng.


  [​IMG]


  Để kinh doanh sơn hiệu quả hơn thì bạn cũng nên cần trao đổi cụ thể với nhà cung cấp để có sự thống nhất ngay từ đầu với các chính sách chiết khấu, cam kết về sản phẩm của thương hiệu, chế độ bán hàng, chăm sóc sau bán hàng để có sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, một công cụ không thể thiếu mà bạn nên quan tâm chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado - giải pháp hoàn toàn mới được phát triển bởi công ty PAP Technology, chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng như:
  - Quản lý toàn bộ hệ thống cửa hàng
  - Quản lý sản phẩm hiệu quả
  - Kiểm soát kho hàng: Thông tin kho, Lịch sử xuất nhập kho,...
  - Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng
  - Báo cáo, tổng hợp công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp
  - Quản lý nhân viên: Nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận…
  - Tích hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín
  - Hỗ trợ tạo website bán hàng, livestream bán hàng
  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm…


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado được thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản, mọi thông tin được hiển thị trên hệ thống một cách chi tiết nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Ứng dụng phần mềm vào mô hình kinh doanh sơn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị. Hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai và trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng phần mềm nhé!
   

Chia sẻ trang này