Kinh nghiệm của em nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm của em nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 2/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào mấy chị,mấy chị ở đây có ai đi nâng ngực nội soi chưa ạ,cho em hỏi nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất vậy ạ,chứ em mù thông tin lắm nên lên đây hỏi mấy chị cho em ý kiến,để em còn làm đẹp kịp ăn lễ nữa,tết nhứt cận kề làm đẹp để còn đi chơi nữa chứ,hihi.( Thanh An-Khánh Hòa).

  Chào Thanh An nhé mình tên là Hiền,bạn cũng định đi nâng ngực nội soi à,làm đẹp cho mình mà nên đi nâng cấp vòng một đi để còn giữ chồng nữa chứ,diện đồ sexy còn đi chơi tết.Mình từng đi nâng ngực nội soi rồi nè,An cần thông tin thì mình chia sẻ luôn nè.

  [​IMG]

  Theo mình biết thì ngày nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó đặc biệt là thẩm mỹ nâng ngực, để có được vòng 1 như ý thì chỉ cần đến các trung tâm uy tín ở đó có dịch vụ nâng ngực nội soi.Theo mình thì để đánh giá chỗ đó có uy tín hay không thì cần dựa vào:

  >>>Mấy chị bàn luận ở đây nhiều lắm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

  + Chỗ đó có giấy phép hoạt động không nhé

  + Bác sĩ ở đó có tay nghề như thế nào

  + Công nghệ,cơ sở vật chất,kỹ thuật nâng ngực có hiện đại hay không nữa nhé

  [​IMG]

  + Kinh nghiệm của bác sĩ nữa nhé

  + Túi ngực dùng có đảm bảo chất lượng hay không

  + Chính sách bảo hành,điều khoản,chi phí rõ ràng

  + Mà đặc biệt là có nhiều chị em làm đẹp thành công ở đó hay không nữa

  Hiện nay thì Việt Nam mình phát triển ngành thẩm mỹ lắm,ở mấy tỉnh lẻ cũng có giống như ở Khánh Hòa bạn thì cũng có rồi nhưng mà mình đảm bảo là nó không đầy đủ cơ sở vật chất như trong thành phố lớn đâu nên mình nghĩ không nên làm ở đó,vì nếu không đủ cơ sở thì làm sao mà khắc phục sự cố sảy ra trong quá trình phẫu thuật được.

  >>>Mấy chị tư vấn ở đây nhiều lắm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

  Mình hồi trước cũng không dám làm ở tỉnh mình vì không đủ vật chất hiện đại,nên không dám làm liều,mình mới vào Sài Gòn nâng ngực,lúc đó là nâng ngực nội soi.Còn vấn đề bạn hỏi nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất thì mấy chỗ khác không biết thế nào chứ chỗ mình làm ok lắm từ cơ sở vật chất đến tay nghề bác sĩ...

  [​IMG]

  Mình nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bên quận 3 đó An,hồi đó được bạn giới thiệu nên đến tư vấn thử thế nào,thì được bác sĩ tư vấn nâng ngực nội soi đặt túi,có nhiều loại túi nhưng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại nào phù hợp với mình nhất rồi mới thực hiện nâng ngực.

  Lúc đó mình nâng ngực xong khoảng một tháng thì ngực đã lành lại rồi,ngực lên dáng mình ưng ý lắm,nó không để lại sẹo,đến đây thì cũng được 3 tháng rồi,ngực form dáng vẫn rất đẹp.Mà muốn ngực đẹp sau nâng bạn nên có chế độ kiêng cử và nhớ làm theo lời bác sĩ dặn để giữ được ngực đẹp trong những ngày đầu khi mới làm xong nhé.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu chỗ này thì bạn có thể đặt lịch hẹn cho bác sĩ để được tư vấn và thăm khám miễn phí nha,tại nghe nói là có nhiều người cần tư vấn lắm nếu không hẹn trước thì bác sĩ bận lắm đó tại có nhiều ca quá mà.Hồi đó mình đặt lịch cũng khổ lắm tại nhiều chị đặt lịch khám nâng ngực nội soi quá,bạn cứ gọi vào số 0933001300 để đặt lịch hẹn rồi người ta tư vấn cho nhé.

  >>>An có thể xem tại đây nè: nâng ngực ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này