Kính nghệ thuật Quận 4 uy tín, chất lượng cao, sang trọng, giá rẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kính nghệ thuật Quận 4 uy tín, chất lượng cao, sang trọng, giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi hoangphuoc, 23/1/21.

XenForohosting
 1. hoangphuoc
  Offline

  hoangphuoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]
  Kính nghệ thuật Quận 4
  Địa chỉ sản xuất, cung cấp kính nghệ thuật Quận 4 uy tín, giá cả phù hợp, chất lượng tốt
  Bạn đang muốn tìm nơi cung cấp, sản xuất kính nghệ thuật tại Quận 4?

  Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Công ty Apimex, chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất kính nghệ thuật hàng đầu tại Quận 4. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 3.500 khách hàng, và tạo ra hơn 15.000 sản phẩm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

  Bởi vậy, chúng tôi luôn luôn tự tin rằng: Apimex luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp kính nghệ thuật. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quýc khách hàng là động lực để Apimex ngày một hoàn thiện, nỗ lực và nâng tầm chất lượng sản phẩm của mình hơn.

  Quy trình sản xuất, cung cấp kính nghệ thuật Quận 4
  Kính nghệ thuật có rất nhiều các khâu phức tạp để đưa ra thành phẩm chất lượng. Ở đây, chúng tôi chỉ nêu ra các giai đoạn cơ bản để khách hàng có thể hiểu rõ hơn công việc phải làm trong giai đoạn đó:

  Thứ nhất là giai đoạn vẽ, phóng hình

  Sau khi khảo sát, tư vấn, thiết kế và chọn được mẫu tranh để sản xuất, công đoạn đầu tiên là người Họa sỹ phải vẽ, phóng bức tranh đó lên tấm kính đã được dán 2 lớp decan trắng theo tỷ lệ 1:1

  [​IMG]
  Kính nghệ thuật qua công đoạn vẽ


  [​IMG]
  Kính nghệ thuật Quận 4 công đoạn phóng hình
  Ở công đoạn này, Yêu cầu người Họa sỹ phải vẽ tay, đảm bảo hình vẽ sắc nét, bố cục hài hòa, hoàn chỉnh dựa theo tranh mẫu đã có. Không phải bức tranh mẫu nào cũng đẹp sẵn nên thường người họa sỹ phải sáng tạo, cảm nhận theo thẩm mỹ cá nhân. Sau khi vẽ, phóng hình xong sẽ tiến hành trổ theo nét vẽ, nét trổ phải đều, sắc nét theo nét vẽ thì khi khắc mới đảm bảo hình vẽ được đẹp nhất.

  Thứ hai là giai đoạn khắc tranh

  Công đoạn khắc tranh đòi hỏi người thợ phải biết Tư duy ngược vì mẫu tranh đang khắc là mặt trái của bức tranh kính sau này, Nét khắc phải rõ ràng, mức độ nông sâu phụ thuộc vào vị trí trước sau và mức độ chính phụ của họa tiết.

  [​IMG]
  Kính nghệ thuật Quận 4 qua công đoạn sản xuất
  Tranh sau khi được khắc lõm vào bề mặt kính sẽ được vệ sinh sạch sẽ, dán một lớp decan trắng để có thể trổ hình theo các nét đã khắc. Nét trổ phải khớp, mềm mại với nét khắc.

  Thứ ba là giai đoạn phối màu

  Sau khi trổ xong, bức tranh sẽ được Phối màu sơn theo tranh mẫu. Mầu sắc tranh kính là Sơn màu chuyên biệt, xuyên sáng, khác so với màu mực in hay sơn màu thông thường, vì vậy đòi hỏi người Họa sỹ phải có cảm nhận màu sắc, sắc độ tốt. Phối màu theo nguyên tắc hòa sắc trực tiếp trên kính dưới tác động của ánh sáng nên đậm nhạt, sáng tối, không gian sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bàn tay điều khiển súng phun sơn, bút vẽ của người Họa sỹ.

  [​IMG]
  Công đoạn phối màu kính nghệ thuật Quận 4
  Sau khi phối màu xong, hoàn thiện, chúng tôi sẽ phủ hậu 2 lớp sơn bóng cao cấp, đảm bảo độ bám dính, chống ẩm mốc, không phai màu. Đối với những bức tranh không xuyên sáng, chỉ nhìn một mặt như treo sát vào tường, thiếu ánh sáng mặt sau, sẽ được phủ thêm 2 lớp sơn trắng hai thành phần, chống ẩm mốc, không phai màu vĩnh viễn, có thể chịu được thời tiết ngoài trời.

  Liên hệ Apimex để tư vấn, hỗ trợ sản phẩm kính nghệ thuật Quận 4
  Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn được tư vấn nhiều hơn về kính nghệ thuật Quận 4, hãy liên hệ trực tiếp đến Apimex theo thông tin dưới đây:

  CÔNG TY CP KÍNH NGHỆ THUẬT APIMEX SÀI GÒN (APIMEX SÀI GÒN)

  http://www.tranhkinh68.com/
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này