Kinh doanh thực phẩm sấy khô mặt hàng khởi nghiệp tiềm năng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh doanh thực phẩm sấy khô mặt hàng khởi nghiệp tiềm năng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Xưởng Hạt T&A, 25/8/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Việc phát triển thực phẩm sấy khô được xem là giải pháp tốt đối với nông dân lẫn doanh nghiệp, là mặt hàng có thị trường, có tiềm năng.

  Thực tế, mô hình kinh doanh thực phẩm sấy khô, sấy dẻo như hoa quả sấy, rau củ sấy đã và đang được triển khai, có mức tăng trưởng tốt, tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có, áp dụng biện pháp sấy khô bằng máy sấy hoa quả Việt Nam.

  Thực phẩm sấy khô, lời giải cho tình trạng “được mùa mất giá”

  Mỗi vùng, miền của Việt Nam hầu như đều có những đặc sản riêng, nguồn nguyên liệu rau củ, hải sản hay trái cây dồi dào. Đó không chỉ là đặc sản riêng mà còn mang đến cơ hội để kinh doanh khởi nghiệp.

  Tại các khu vực như nguồn nguyên liệu như trái cây ở các vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhất là các tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre, An Giang… hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn cung sẵn có này.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Hạt điều tại https://xuonghatta.com/nha-may-san-xuat-hat-dieu/


  Như với trái cây sấy khô, sấy dẻo, không chỉ tiêu thụ ngay thị trường trong nước, mà trái cây sấy khô bằng máy sấy hoa quả rất dễ “thâm nhập” các thị trường lớn châu Á, EU, Mỹ. Thế nên xuất khẩu trái cây sấy đang là xu thế và có mức tăng trưởng mạnh.

  Ngoài trái cây sấy, rau củ quả sấy nếu đáp ứng tốt về chất lượng, đạt các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, thì hướng xuất khẩu là điều hoàn toàn có thể bên cạnh việc cung cấp cho thị trường trong nước.

  Với nguồn cung sẵn có, áp dụng kỹ thuật chế biến cùng với sự đầu tư máy móc thiết bị, việc khởi nghiệp kinh doanh từ thực phẩm sấy khô là kế hoạch hoàn toàn khả thi.

  Xây dựng một thương hiệu sản phẩm sấy khô chất lượng với Ngọc Phụng Food

  Thế nhưng thực tế, việc kinh doanh các sản phẩm thực phẩm sấy khô không hề dễ dàng. Nếu không có những sản phẩm ưu việt, chất lượng đảm bảo thì khó mà “chiều lòng” được người tiêu dùng và chắc chắn dễ bị thị trường đào thải. Sản phẩm có chất lượng là cách tiếp cận tốt nhất đến người tiêu dùng và là cơ sở quan trọng để xây dựng nên thương hiệu.

  Do vậy, việc sản xuất phải được đảm bảo ngay từ khâu nguyên liệu, phải tươi, không tận dụng nguồn nguyên liệu hư hỏng. Tiếp đến, quy trình chế biến đáp ứng tốt các yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Thế nên việc đầu tư các thiết bị máy móc như máy sấy khô thực phẩm là điều nên lưu ý ngay từ đầu.

  Bởi với số lượng sấy lên đến hàng tấn thì việc áp dụng phương pháp sấy thủ công không thể đáp ứng được năng suất, chất lượng sản phẩm khó kiểm soát, không đảm bảo các tiêu chí an toàn về vệ sinh thực phẩm.
   

Chia sẻ trang này