Kinh doanh thời trang đa kênh dễ dàng chỉ với một công cụ thần thánh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh doanh thời trang đa kênh dễ dàng chỉ với một công cụ thần thánh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 25/3/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xu hướng bán hàng đa kênh cho cửa hàng thời trang trên các kênh thương mại điện tử và mạng xã hội như Shopee, Lazada, Tiki,... ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc quản lý bán hàng đa kênh không hề đơn giản, phát triển trong kinh doanh trên nhiều nơi khác nhau lại khiến bạn đau đầu với vấn đề quản lý doanh thu, đơn hàng,... Đừng lo lắng mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.


  Hiểu được các khó khăn mà các chủ cửa hàng thời trang phải đối mặt khi điều hành 1 chuỗi cửa hàng, đăng bán sản phẩm tại nhiều nơi, hay gặp rắc rối với các hãng vận chuyển mà không được hỗ trợ nhiệt tình khi có vấn đề phát sinh khiến bạn liên tục phải hứng chịu những phản hồi không tốt của khách hàng.


  [​IMG]


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail khi ra đời sẽ là phần mềm cung cấp các tính năng cực kỳ tối ưu để giúp bạn hỗ trợ quản lý trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại bao gồm: Quản lý bán hàng đa kênh, Quản lý fanpage, và Tích hợp vận chuyển. Khi sử dụng phần mềm người dùng có thể đồng bộ thông tin và tình trạng bán hàng của sản phẩm trên phần mềm và các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee cùng Facebook giúp bạn quản lý tập trung. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cũng giúp các chủ shop chưa định hướng được bán hàng đa kênh là gì có được hướng đi nhanh và đúng.


  Nhờ đó bạn có thể tối ưu được hiệu quả của các kênh bán hàng này, hỗ trợ tạo và quản lý đơn hàng cho khách một cách rất dễ dàng. Đồng thời liên kết vận chuyển với 4 đối tác lớn nhất Việt Nam là Viettel Post, SpeedLink, Giaohangtietkiem và Giaohangnhanh. Do đó khi có đơn hàng từ các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tự bạn có thể đẩy đơn hàng cho bên giao vận luôn nhằm giảm thiểu tình trạng thất thoát, sót đơn.


  Đặc biệt khi bán hàng đa kênh trên nhiều nơi bạn thường không nắm bắt được mặt hàng nào đã được đặt hết ngay lập tức mà phải đi tổng hợp từng nơi dẫn đến ảnh hưởng tới việc chốt đơn và trải nghiệm của khách. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail quản lý các giao dịch tập trung nên sẽ cập nhật tồn kho, doanh thu ngay khi có đơn hàng phát sinh.


  Mặt khác, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn đưa ra hệ thống báo cáo chi tiết theo từng tác vụ như bán hàng, doanh thu, công nợ, giao hàng,... theo giúp bạn đánh giá được đâu là nơi cần tập trung đẩy mạnh bán hàng đa kênh nhờ đó đưa ra được những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất. S2Retail hiện đại, hỗ trợ chuyên nghiệp giúp chủ shop:

  - Mở rộng kênh bán dễ dàng trên các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...

  - Đồng bộ tồn kho, quản lý bán hàng đa kênh nhàn tênh. Ngăn chặn thất thoát.

  - Dễ dàng kiểm tra doanh thu lợi nhuận, cập nhật theo thời gian thực.


  Đăng ký dùng thử ngay tại: s2retail.vn để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail bán hàng đa sàn với nhiều tính năng khác.
   

Chia sẻ trang này