Kinh doanh mỹ phẩm đa kênh chuyên nghiệp chỉ với một công cụ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh doanh mỹ phẩm đa kênh chuyên nghiệp chỉ với một công cụ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 26/4/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày nay xu hướng bán hàng đa kênh ngày càng phát triển và kinh doanh mỹ phẩm cũng không nằm ngoài xu thế đó. Kinh doanh mỹ phẩm trên các kênh thương mại điện tử và mạng xã hội như Shopee, Lazada, Tiki,... ngày càng phổ biến.


  Tuy nhiên việc quản lý bán hàng đa kênh không hề đơn giản, phát triển trên nhiều nơi khác nhau lại khiến bạn đau đầu với vấn đề quản lý doanh thu, đơn hàng,... Đừng lo lắng mọi vấn đề đó đều sẽ được giải quyết với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado nhất định là 1 trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp dành cho mỹ phẩm mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn khi có nhu cầu trong tương lai.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado với các tính năng cực kỳ tối ưu để giúp bạn hỗ trợ quản lý trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại bao gồm: quản lý bán hàng đa kênh, quản lý hàng hóa, nhân viên, khách hàng và tích hợp vận chuyển.


  [​IMG]


  Khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado người dùng có thể đồng bộ thông tin và tình trạng bán hàng của sản phẩm trên phần mềm và các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee cùng Zalo và Facebook giúp bạn quản lý tập trung. Phần mềm cũng giúp các chủ shop chưa định hướng được bán hàng đa kênh là gì có được hướng đi nhanh và đúng.


  Nhờ đó bạn có thể tối ưu được hiệu quả của các kênh bán hàng này, hỗ trợ trả lời nhanh, tạo và quản lý đơn hàng cho khách một cách rất dễ dàng. Đồng thời hiện nay Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cung cấp dịch vụ liên kết vận chuyển với nhiều đối tác lớn. Do đó khi có đơn hàng từ các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tự bạn có thể đẩy đơn hàng cho bên giao vận luôn nhằm giảm thiểu tình trạng thất thoát, sót đơn.


  Đặc biệt khi bán hàng đa kênh trên nhiều nơi bạn thường không nắm bắt được mặt hàng nào đã được đặt hết ngay lập tức mà phải đi tổng hợp từng nơi dẫn đến ảnh hưởng tới việc chốt đơn và trải nghiệm của khách. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado đã quản lý các giao dịch tập trung nên sẽ cập nhật tồn kho, doanh thu ngay khi có đơn hàng phát sinh.


  Phần mềm cho phép nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu, loại và sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng. Giúp bạn kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa. Có thể kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát và quản lý xếp dỡ hàng hóa, thời gian chuyển kho hàng hóa.


  Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado kho hàng được cập nhật liên tục 24/24 từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn phần mềm sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.


  Tính năng đặc biệt nữa của phần mềm là thiết lập định mức tồn, lập dự báo, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng… Mỗi thao tác đều được xử lý trên máy nên độ chính xác 100%. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.


  Mặt khác, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado còn đưa ra hệ thống báo cáo chi tiết theo từng tác vụ như bán hàng, doanh thu, công nợ, giao hàng,... theo giúp bạn đánh giá được đâu là nơi cần tập trung đẩy mạnh bán hàng đa kênh nhờ đó đưa ra được những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất.


  Đăng ký dùng thử ngay tại bado.vn để trải nghiệm Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado với tính năng quản lý bình luận và đồng bộ kho hàng từ Facebook, Shopee, Lazada chỉ trong "nháy mắt".
   

Chia sẻ trang này