Kinh doanh chuỗi hiệu quả với phần mềm bán hàng S2Retail | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kinh doanh chuỗi hiệu quả với phần mềm bán hàng S2Retail

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 3/3/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hầu hết các đơn vị bán lẻ hiện nay, dù lớn như siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng tạp hóa,... đều sử dụng phần mềm hỗ trợ mình trong quá trình bán hàng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm PAP Technology nghiên cứu sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail với nhiều tính năng vượt trội. Sử dụng phần mềm, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có được cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Phân quyền cho từng nhân viên
  Sử dụng máy quét mã vạch cho tất cả các mặt hàng giúp khâu kiểm soát hàng hóa được chặt chẽ và chính xác nhất, đồng thời tránh được những sai sót, nhầm lẫn mà phương pháp bán hàng thông thường không thể tránh khỏi.

  Bên cạnh đó, với tính năng phân quyền cho từng nhân viên theo ca làm việc, giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát toàn bộ mọi hoạt động của từng người. Đây cũng chính là cách nhanh nhất để quy trách nhiệm cho từng người, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên.

  Kê khai xuất nhập kho
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ thay bạn quản lý tất cả hàng hóa tại cửa hàng, chi nhánh cũng như các kho hàng. Dễ dàng kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho và hàng hóa tại cửa hàng. Cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt theo từng danh mục, xuất báo báo theo ngày, tháng, năm, cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của mình.

  Giao diện thân thiện, nhanh chóng làm quen và sử dụng

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý bán hàng với giao diện thân thiện, rất dễ nắm bắt và sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm. Quản lý tất tần tật mọi hoạt động của cửa hàng từ hàng hóa, nhân viên, thu chi, kiểm toán cũng như cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt.

  Sẽ sai lầm nếu bạn nghĩ rằng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tại cửa hàng chỉ dành cho các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi! Các cửa hàng bán lẻ trong mọi lĩnh vực như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tạp hóa cho đến vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất, đồ gia dụng,... đều có thể sử dụng. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, tiết kiệm công sức và tránh được những nhầm lẫn, sai sót mà phương pháp bán hàng thông thường vốn rất khó tránh khỏi!
   

Chia sẻ trang này