Kim cương tấm và những điều cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kim cương tấm và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kimcuong4321, 25/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. kimcuong4321
  Offline

  kimcuong4321 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuật ngữ “kim cương tấm” được dùng rất nhiều trong ngành trang sức. Vậy kim cương tấm (hột xoàn tấm) là gì? Kích cỡ kim cương thế nào thì sẽ xếp vào hột xoàn tấm? Những viên kim cương tí hon này có đắt không? Đây là những thắc mắc của khá nhiều người khi chọn mua trang sức kim cương. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

  Kích thước kim cương tấm

  Những viên kim cương tấm là những viên kim cương khá nhỏ và có kích thước khá dao động. Có những viên nhỏ chỉ có 0,001 carat (đường kính nhỏ hơn 1 milimet) và những viên tấm lớn nhất đạt trọng lượng 0,18 carat (đường kính gần 4 mm).

  [​IMG]

  Hột xoàn tấm lớn hơn sẽ đắt hơn và nhiều nơi sử dụng những viên tấm cỡ lớn này để làm viên chủ cho nhiều thiết kế nhẫn cưới để giảm giá thành. Đối với những viên kim cương nhỏ hơn, chúng thường được dùng để đính lên vỏ nhẫn kim cương hoặc làm các chi tiết trang trí cho trang sức.

  Dưới đây là bảng chi tiết với trọng lượng và kích thước tương ứng của các viên xoàn tấm khác nhau:

  Ở nhiều món trang sức, số lượng xoàn tấm có thể lên đến hơn 20 viên nhưng tổng trọng lượng chỉ đạt khoảng 0.14 carat. Tuy nhiên, những thiết kế trang sức đính nhiều kim cương nhỏ lại trông rất đắt tiền và cực kỳ lung linh, đặc biệt khi kết hợp với một viên kim cương chủ cỡ lớn và được chế tác công phu.

  [​IMG]

  Giá kim cương tấm

  Về giá cả, giá xoàn tấm có thể thay đổi khá nhiều dựa trên chất lượng và kích thước, cũng như nhà sản xuất và nhà phân phối của chúng. Dưới đây là một vài ví dụ về giá tiêu chuẩn cho hột xoàn tấm màu trắng:

  +01 carat / 1,3 mm – 3,75 đô la
  +06 carat / 2,45 mm – 35 đô la
  +15 carat / 3,3 – 3,5 mm – 120 đô la

  Kim cương tăng giá theo cấp số nhân khi trọng lượng carat tăng. Ví dụ, hai viên đá 0,25 carat sẽ có giá thấp hơn nhiều so với một viên kim cương 0,5. Trong trường hợp của hột xoàn tấm, những viên đá nhỏ này hoàn toàn không tốn nhiều tiền và chúng làm tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế tổng thể của viên kim cương.

  >>>>Xem thêm: Những điều cần biết về kim cương tấm
   

Chia sẻ trang này