Kiểu tóc đẹp cho người mũi thấp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kiểu tóc đẹp cho người mũi thấp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 21/9/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt có sống mũi tẹt? Những người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp? Hãy cùng tham khảo với bác sĩ y khoa những kiểu tóc dưới đây và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé.
  ==============>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ dành cho người mũi to
  Khuyết điểm mũi to nếu như không khéo che giấu sẽ khiến cho người đối diện thường tập trung vào nó. Do vậy nếu không may sở hữu một chiếc mũi to thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kiểu tóc cho mình.


  Tóc ngắn uốn nhẹ là kiểu tóc phù hợp với người mũi to

  Một kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao sẽ làm mất đi sự tập trung của người đối diện vào chiếc mũi to của bạn.

  Người mũi to nên để kiểu tóc tầng sấy cụp
  Một mái tóc tầng sấy cụp sẽ làm giảm sự tập trung vào chiếc mũi to của bạn hơn là kiểu tóc thẳng bởi nó giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt. Hãy thử kiểu tóc này để che đi chiếc mũi to thô xấu xí của bạn.


  Tóc tầng sấy cụp giúp che khuyết điểm của chiếc mũi tẹt.

  Ngoài ra kiểu tóc này cũng sẽ khiến bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn. Do vậy kiểu tóc này chính là câu trả lời hợp lý nhất cho những ai đang băn khoăn mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp.

  Người mũi to nên để tóc xoăn mềm mại tự nhiên
  Một mái tóc thẳng hoàn toàn không hợp với chiếc mũi to của bạn chút nào, tóc thẳng sẽ làm mọi người chú ý hơn vào chiếc mũi to của bạn, do đó một mái tóc xoăn mềm mại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt
  [​IMG]
  =================>XEM THÊM mũi tẹt nên để kiểu tóc gì.

  Mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt bạn to hơn để cân xứng với chiếc mũi to.

  Những lưu ý về kiểu tóc đối với người mũi to
  Nếu muốn sở hữu một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và che đi khuyết điểm của chiếc mũi to thì bạn nên tuân thủ các quy tắc dưới đây:

  – Không để mái bằng: Kiểu tóc mái bằng sẽ khiến cho khuôn mặt trông trẻ trung, tươi tắn và dễ thương hơn. Tuy nhiên kiểu tóc mái này chỉ dành cho những cô nàng có chiếc mũi thon gọn, còn với nàng sở hữu chiếc mũi to thì kiểu mái này hoàn toàn không phù hợp bởi nó sẽ khiến mặt bạn trông nhỏ hơn, ngắn hơn, chính vì vậy mà chiếc mũi to sẽ càng trở nên khổng lồ.

  Những nàng mũi to tuyệt đối không nên để mái bằng

  – Không để tóc thẳng: Một mái tóc thẳng đuột sẽ làm cho khuôn mặt lộ rõ nhược điểm của chiếc mũi to. Chính vì vậy mà bạn không nên để tóc thẳng nếu không muốn người đối diện cứ tập trung vào chiếc mũi to của mình.

  Bài viết này giúp bạn trả lời câu hỏi người mũi to nên để kiểu tóc nào cho đẹp, tuy nhiên đây chỉ là cách hạn chế sự chú ý của người khác vào chiếc mũi to của mình. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mũi to và sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên thì nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  ===================>NGUỒN kiểu tóc đẹp cho người mũi thấp.
   

Chia sẻ trang này