Kiến thức cần biết khi mua dây loa và dây tín hiệu cho dàn âm thanh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kiến thức cần biết khi mua dây loa và dây tín hiệu cho dàn âm thanh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thuhien, 4/4/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. thuhien
  Offline

  thuhien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dưới đây là bí quyết giúp bạn chọn mua dây loa và dây tín hiệu cho dàn âm thanh đúng chuẩn mà chúng tôi tổng hơp được và muốn gợi ý đến bạn. Hãy cùn tham hảo để có câu trả lời dành cho mình nhé

  >>>> Tham khảo thêm các sản phẩm công nghệ mới: Wacom


  Mua dây cùng thương hiệu

  [​IMG]

  Nếu bộ dàn âm thanh của bạn có các thiết bị cùng thương hiệu, vậy thì bạn nên mua luôn cả dây loa và dây tín hiệu cũng thương hiệu đó. Chúng sẽ giúp đem lại sự tương thích cao nhất. Trong trường hợp bạn không thể tìm ra các dây có cùng thương hiệu, bạn có thể chọn thương hiệu nổi tiếng khác chuyên về dây loa và dây tín hiệu. Nhưng tất cả các dây đó cũng phải cùng thương hiệu với nhau để có sự tương thích và truyền dẫn đồng đều, ổn định nhất.


  Hãy mua dàn âm thanh trước khi mua dây nối

  [​IMG]

  Các thiết bị âm thanh cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn cả về kỹ thuật và tính năng. Một bộ dàn âm thanh cần được kết nối bằng những sợi dây có chất lượng cao cũng như đặc điểm kỹ thuật đồng nhất và tương thích hoàn toàn với loa, amply…Vì thế, bạn không thể mua dây loa và dây tín hiệu xong rồi lại mua dàn âm thanh về, nếu xảy ra trường hợp không thể kết nối sẽ phải mua dây khác. Cách tốt nhất là hãy chọn cho mình một bộ dàn thật ưng ý. Sau đó hãy xem kỹ các đặc điểm của bộ dàn và tìm mua các loại dây cho phù hợp.

  Xác định đúng độ dài của dây

  [​IMG]

  Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua. Trong bài viết: “Những điều cần biết về dây cáp loa cho người chơi âm thanh”, bạn có thể thấy rằng, chiều dài của dây quá dài cũng là một trong những nguyên nhân chính làm thất thoát và giảm đi chất lượng âm thanh đáng kể. Nhưng nếu dây quá ngắn thì khó cho việc kết nối giữa các thiết bị. Vậy nên bạn hãy xác định các thiết bị sẽ được bố trí như thế nào, nếu có sự thay đổi thì khoảng cách tối đa giữa chúng sẽ là bao nhiêu. Sau khi đã xác định xong, bạn nên chọn dây loa và dây tín hiệu với chiều dài vừa đủ. Chúng không quá dài để giảm chất lượng mà cung không quá ngắn để thuận tiện cho việc kết nối.

  Dù thế giới âm thanh có phức tạp thì qua những kinh nghiệm trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua dây loa và dây tín hiệu phù hợp nhất cho dàn âm thanh của mình.
   
  Last edited: 25/9/20

Chia sẻ trang này