Kích hoạt 50 trò chơi miễn phí trong Legend Of Hydra | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kích hoạt 50 trò chơi miễn phí trong Legend Of Hydra

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi prokhong5, 18/1/22.

XenForohosting
 1. prokhong5
  Offline

  prokhong5 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Legend Of Hydra là 1 trò chơi slot gồm có 6 cột, 3 dòng. Trò chơi có các Tính năng nổi bật như Tính năng Power Zones ™, Tính năng Hydra và Tính năng Mighty Hydra Free Games.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  1/ Tính năng Power Zones ™ slot đổi thưởng Legend Of Hydra:

  - Khi bất kỳ trò chơi chính hoặc Trò chơi miễn phí nào quay, bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ biểu tượng Wild hoặc Bonus, đều có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng tính phí.

  - Các biểu tượng đã tính phí xuất hiện trực quan khác biệt với một vòng tròn màu vàng xuất hiện xung quanh chúng. Các biểu tượng đó khóa Tính năng Power Zones ™ ở vị trí biểu tượng mà chúng xuất hiện.

  - Tính năng Power Zones ™ được kết nối với nhau theo chiều ngang và chiều dọc. Đặt biểu tượng tính phí theo chiều ngang hoặc chiều dọc bên cạnh Power Zone ™ để mở rộng Tính năng Power Zones™.

  - Khi một biểu tượng tính phí xuất hiện trong Power Zones ™, tất cả các biểu tượng trong vùng đó sẽ biến đổi thành cùng một loại biểu tượng với biểu tượng được tính phí.

  - Các biểu tượng được chuyển đổi bởi Tính năng Power Zone ™ không thể đè lên các biểu tượng Wild hoặc biểu tượng Bonus và chúng không thể tạo ra tổng mức thanh toán thấp hơn bằng cách chuyển đổi.

  - Power Zones ™ bị xóa sau khi các biểu tượng đã chuyển đổi.

  - Vị trí của tất cả Power Zones ™ trên guồng quay được lưu trên mỗi số tiền đặt cược.

  - Khi Người Chơi thay đổi tổng tiền cược sẽ hoàn nguyên mọi vị trí có Power Zones ™ trên chúng về trạng thái đã lưu ở tổng số tiền đặt cược đó.

  2/ Tính năng Hydra slot đổi thưởng Legend Of Hydra:
  [​IMG]
  - Tính năng Hydra được mở khóa có thể kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi chính.

  - Khi bắt đầu trò chơi, Tính năng Hydra đầu tiên được mở khóa trên mỗi cấp độ đặt cược.

  - Để mở khóa Tính năng Hydra mới, Người Chơi cần điền vào đồng hồ phía trên guồng quay bằng cách hạ cánh các biểu tượng tính phí trong Power Zone ™.

  - Thay đổi tổng tiền cược sẽ hoàn nguyên đồng hồ đo phía trên guồng quay và mọi Tính năng Hydra đã mở khóa về trạng thái được lưu ở tổng số tiền đặt cược đó.

  - Khi một Tính năng Hydra mới được mở khóa, một Vòng quay miễn phí sẽ được trao thưởng và Tính năng Hydra đã mở khóa sẽ được kích hoạt.

  - Sau khi một Tính năng Hydra mới được mở khóa, các Tính năng Hydra đã mở khóa trước đó vẫn có thể kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nào.

  - Tính năng Hydra đầu tiên thêm tới 11 biểu tượng Wild trên các guồng quay từ 2-6 trên bất kỳ vòng quay nào.

  - Tính năng Hydra thứ hai bổ sung thêm tới 9 Power Zones ™ trên bất kỳ vòng quay nào.

  - Tính năng Hydra thứ ba bổ sung tới 4 Multiplier Power Zones ™ trên bất kỳ vòng quay nào.

  - Multiplier Power Zones ™ nhân giá trị của bất kỳ chiến thắng nào mà chúng tham gia với giá trị của hệ số chiến thắng. Hệ số chiến thắng được áp dụng cho các chiến thắng có các biểu tượng trong Multiplier Power Zones™, khi Multiplier Power Zones™ được chuyển đổi.

  - Giá trị của hệ số chiến thắng luôn là x2.

  - Multiplier Power Zones ™ chỉ có thể hiển thị 1 giá trị hệ số nhân, được hiển thị ở góc trên bên phải của Power Zone ™ đó.

  - Nếu một Multiplier Power Zones™ được thêm vào Power Zones™ thông thường, Power Zones™ sẽ trở thành Multiplier Power Zones™.

  - Nếu một Multiplier Power Zones™ được thêm vào Multiplier Power Zones™ hiện có, giá trị của hệ số nhân sẽ không thay đổi.

  - Tính năng Hydra thứ tư có thể thêm tới 3 Power Zones ™ bổ sung trên bất kỳ vòng quay nào và biến tất cả Power Zones ™ hiện đang ở trên guồng quay thành một biểu tượng bí ẩn.

  - Nếu Multiplier Power Zone ™ là một phần của chiến thắng, giá trị của hệ số chiến thắng sẽ được áp dụng cho chiến thắng.

  - Sau khi tất cả các Tính năng Hydra được mở khóa, việc làm đầy đồng hồ sẽ kích hoạt Vòng quay lại miễn phí với một Tính năng Hydra ngẫu nhiên.

  3/ Tính năng Mighty Hydra Free Games:

  - 3 hoặc nhiều biểu tượng Bonus sẽ kích hoạt Tính năng Mighty Hydra Free Games.

  - Việc xuất hiện đến 2 hoặc nhiều biểu tượng Bonus trong Trò chơi miễn phí sẽ kích hoạt lại Tính năng và thưởng thêm một số Trò chơi miễn phí.

  - 2 biểu tượng Bonus kích hoạt 3 Trò chơi miễn phí (chỉ tái kích hoạt);


  - 3 biểu tượng Bonus kích hoạt 12 Trò chơi miễn phí;

  - 4 biểu tượng Bonus kích hoạt 18 Trò chơi miễn phí;

  - 5 biểu tượng Bonus kích hoạt 25 Trò chơi miễn phí;

  - 6 biểu tượng Bonus kích hoạt 50 Trò chơi miễn phí.

  - Khi Trò chơi miễn phí bắt đầu, việc kích hoạt các biểu tượng Bonus sẽ tạo Power Zone ™ trên các vị trí biểu tượng của chúng.

  - Power Zones ™ không bị xóa trong Trò chơi miễn phí.

  - Khi số lượng Trò chơi miễn phí còn lại bằng 0, 1 Mega Spin sẽ được kích hoạt.

  - Trong Mega Spin, các biểu tượng trong tất cả Power Zones ™ sẽ biến đổi thành cùng một biểu tượng bí ẩn.

  Tham gia ngay slot game Legend Of Hydra tại WELLBET để đón xem cuộc chiến thế kỉ đầy kịch tính và đừng quên quay thưởng để nhận ngay nhiều phần thưởng thật bất ngờ nhé!
   

Chia sẻ trang này