Khúc mắc trong quản lý mô hình chuỗi cửa hàng đã được tháo gỡ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khúc mắc trong quản lý mô hình chuỗi cửa hàng đã được tháo gỡ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 19/4/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xu hướng kinh doanh ngày nay thay đổi liên tục buộc nhà kinh doanh phải chạy theo đặc biệt là sự hình thành mô hình kinh doanh dạng chuỗi. Tuy nhiên quản lý một cửa hàng đã khó nay phát triển thêm những cửa hàng khác thì các chủ kinh doanh còn có quá ít kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng.

  Thực tế cho nhà kinh doanh vẫn còn đang gặp vô vàn khó khăn trong việc quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên cũng như các khoản thu chi cho một cửa hàng huống chi là cả một chuỗi các cửa hàng. Để xử lý khối công việc đồ sộ và dường như khó có hồi kết này PAP Technology đã xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado đáp ứng nhu cầu quản lý công việc phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado bao gồm các chức năng cung cấp cửa hàng quản lý sản phẩm, kho hàng, công nợ, nhân viên, sàn thương mại điện tử...và quan trọng nhất là sẽ có gói miễn phí nhất định. Phần mềm tích hợp và mang tính đột phá trong công nghệ nên chi phí thuê phần mềm sẽ rẻ hơn các phần mềm quản lý khác, linh hoạt hơn về tính năng và cách sử dụng.

  [​IMG]

  Các tính năng phần mềm Bado sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa toàn hệ thống tập trung. Bên cạnh việc quản lý, hệ thống phần mềm hỗ trợ các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp điều chỉnh giá phù hợp với từng nhóm khách hàng, điều chỉnh lịch giao hàng phù hợp và cho phép khách hàng đặt hàng trước khi doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường.

  Sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm quản lý chuỗi cửa hàng vượt trội, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà kinh doanh từ việc quản lý bán hàng cho đến việc quản lý kho hàng , đa cửa hàng - đa kho hàng. Sử dụng phần mềm giúp nhà kinh doanh giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến việc quản lý chuỗi cửa hàng, giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado thích hợp cho các nhà kinh doanh, cửa hàng ở bất kỳ tầm cỡ nào. Nó bao gồm quản lý mua bán hàng hoá, nhân viên công ty, sản phẩm, công nợ, báo cáo, nhà cung cấp, đại diện bán hàng, trả góp, hỗ trợ marketing cho cửa hàng và hơn thế nữa.

  Quản lý bán hàng hiệu quả.
  Loại sản phẩm được quản lý phân loại dưới dạng :
  - Chuỗi (serial)
  - Bộ
  - Sản phẩm cha
  - Ma trận

  Quản lý hàng hóa trong kho , giảm thất thoát, giúp việc xuất nhập kho dễ dàng.
  - Tự động kiểm kho định kỳ gửi thông báo đến khách hàng giúp việc giám sát số lượng tồn kho tối ưu.
  - Tự động thông báo hàng hoá tồn kho và hàng dự trữ.
  - Tự động lập đơn mua hàng khi số lượng tồn cán mốc cài đặt và nhiều chức năng tự động hoá khác đang chờ bạn khám phá.

  Nhìn chung phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của một hoặc một chuỗi cửa hàng với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này