Khu phố Tàu ở Toronto có gì mà du khách ưa thích đến thế? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khu phố Tàu ở Toronto có gì mà du khách ưa thích đến thế?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi AivivuBooking, 21/8/23.

XenForohosting
 1. AivivuBooking
  Offline

  AivivuBooking admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Toronto là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada. Chính vì thế ở đây có sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Với nhiều nền văn hóa cùng chung sống với nhau đã tạo nên một nền văn hóa đường phố vô cùng đặc biệt. Một trong những nền văn hóa thú vị ở Toronto là khu phố Tàu. Đây là nơi hội tụ của nền văn hóa Châu Á ngay giữa lòng thành phố Toronto. Hãy cùng khám phá phố Tàu ở Toronto - khu phố đặc biệt của Canada ngay sau đây nhé!

  Đây là một trong những khu phố Tàu lớn nhất ở Bắc Mỹ. Khu phố được hình thành từ cuối những năm 70 của thế kỷ XIX. Bắt đầu bằng một doanh nghiệp về giặt ủi khai trương của hàng đầu tiên tại Toronto. Vào khoảng những năm 1800, nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu của Trung Quốc được mở tại đây. Đến năm 1940, dân số khu phố tàu đã đứng thứ 3 ở Toronto. Tuy nhiên khu phố Tàu đã không giữ được vị trí ban đầu của mình. Kế hoạch xây tòa thị chính Toronto ngay tại trung tâm Khu Phố Tàu.

  [​IMG]

  Hàng năm ở khu phố này thường tổ chức 2 lễ hội lớn. Đó là lễ đón năm mới theo tập tục của Trung Quốc. Lễ hội lớn thứ 2 là lễ hội phố Tàu Toronto. Hai lễ hội này mang 2 hướng khác nhau. Đối với lễ mừng năm mới thì mang đâm chất truyền thống của Trung Hoa. Còn với lễ hội phố Tàu Toronto thì lại mang đậm chất hiện đại.

  Khu phố Tàu bắt đầu ngay tại nơi tọa lạc của tòa thị chính cũ, là một lối đi đẹp và là nơi để chụp ảnh. Không cần đi quá xa khỏi khu vực, bạn có thể tìm thấy phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario. Phòng nghệ thuật với những tác phẩm đương đại được coi là tuyệt tác. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm Phòng trưng bày của Bau-xi, một trong những phòng trưng bày nghệ thuật thương mại hàng đầu tại Canada.

  Ẩm thực ở khu phố Tàu là đắm mình trong ẩm thực châu Á. Ở đây có rất nhiều hàng quán từ bình dân đến cao cấp.Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn nhưng vẫn giữ truyền thống của nền văn hóa ẩm thực Trung Hoa.
   

Chia sẻ trang này