Khu nhà lắp ghép kiểu mẫu dùng sàn bê tông khối đúc sẵn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khu nhà lắp ghép kiểu mẫu dùng sàn bê tông khối đúc sẵn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 12/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  "Hãy thúc đẩy sự phát triển của khu phố Daejangan" với kiểu nhà lắp ghép theo khuôn mẫu của tành phố Bucheon, yêu cầu LH bê tông đúc sàn nhà kiểu ráp nhanh

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, đã thông báo vào ngày 29 rằng họ đã gửi một lá thư chính thức cho Tổng công ty Nhà đất Hàn Quốc (LH) để quảng bá mẫu nhà thi công dạng lắp ghép trong 'Dự án Phát triển Đô thị Làng Daejangan ', đã bị đình chỉ vào tháng Ba.

  Dự án này là về việc tạo ra một khu dân cư trên một khu đất có diện tích 293.172㎡ xung quanh 220 Daejang-dong, Bucheon-si. Khu vực này sẽ xây khu dân cư dựa theo mẫu nhà lắp ghép tân tiến có ưu thế về chi phí xây dựng.

  Trước đó, sau khi thảo luận về dự án nhà ở công cộng Bucheon Daejang nhằm xây dựng nhà ở công cộng với bê tông đúc sẵn lắp ghép ở công trường thuộc khu vực Ojeong-dong và Daejang-dong, thành phố đã đề xuất với Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải và LH để thúc đẩy dự án phát triển đô thị ở Daejangan gần đó. hàng xóm.

  Với 54,6% chủ sở hữu đất đồng ý với sàn lắp ráp vào dự án và tỉnh Gyeonggi đã giải phóng khu vực dự án khỏi khu vực hạn chế phát triển, LH đã thúc đẩy dự án này kể từ năm 2019. Tuy nhiên, vào tháng 3, do sự đầu cơ bất động sản có áp dụng kỹ thuật làm sàn nhà lắp ghép của các nhân viên LH, một cuộc chấn chỉnh để thu gọn tổ chức LH đã được thực hiện, và việc kinh doanh đã bị tạm dừng.

  Cư dân phản đối việc LH dừng dự án đang xúc tiến do vướng mắc của chính chủ đầu tư là vô trách nhiệm.

  Một quan chức thành phố cho biết, “Chúng tôi dự định gặp Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải và các quan chức LH để thảo luận về ứng dụng sàn nhà lắp ráp có dùng các tấm bê tông đúc sẵn ở xưởng.

  Khi phía Quyền lực Nhân dân khăng khăng rằng con trai của ông, giống như việc sử dụng bê tông lắp ghép làm sàn nhà và tường vách của ông Kim, nên xin lỗi công khai. Ông trả lời: "Vợ của tổng thống là một tổ chức công. Ông ấy không được trao quyền và hỗ trợ kiểu lắp ráp sàn nhà bê tông sao?" Và "Con trai của tổng thống đã trưởng thành, nhưng anh ấy là một người đàn ông."

  Nguồn: vimehome.vn
   

Chia sẻ trang này