KhoPhim88 chiếu phim Yêu Tinh (2016) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

KhoPhim88 chiếu phim Yêu Tinh (2016) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Guardian: The Lonely And Great God 2016 vietsub
  Kim Shin (Gong Yoo) là một tướng quân tài bố sống ở thời Cao cốc, được tiên đế giao bổn phận bảo đảm cả nước và vày vua trẻ sắp tới lên ngôi (Wang Yeo-Lee Dong-wook), cùng lúc gả em gái Kim Sun (Yoo In-na) của bản thân mình mang đến Wang Yeo để làm cho bà xã. Park Joong Heon là một tên gian thần, đã lập mưu sát hại tiên đế cũng như đầy đủ hoàng thân quốc thích của Wang Yeo để đưa Wang Yeo lên làm vua khi còn vô cùng nhỏ dại. Hắn cũng là thầy đã khuyên bảo căn nhà vua, tự xem bạn là bố của vua sở hữu mưu đồ cụ quyền và biến vua thành bù quan sát sau sự chỉ định của hắn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc gặp mặt của Kim Shin và Ji Eun-tak viết cần một câu truyện tình bi hùng khi cơ mà Kim Shin sẽ bị tiêu diệt đi cũng như ao ước của anh nếu tìm thấy cô dâu trái đất. [4][5] Dường như chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo & Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng chính là 1 chuyện tình bi thương khi các vày thần mong trừng phạt những lỗi lầm mà Wang Yeo phát hành trong kiếp trước.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)

  đồng đội Kim Shin là mối lo của Park Joong Heon đề xuất hắn đã tạo nên sự đố kị trong lòng vị vua trẻ tuổi với Kim Shin, khiến vua chỉ định đâm chết Kim Shin bởi bao gồm thanh kiếm Kim Shin đã cần dùng để đánh giặc giữ nước & bắn tên giết chết hậu phi của bản thân mình. Sự cầu xin của dân bọn chúng trước cái chết ai oán của tướng quân Kim Shin đã biến chuyển mang đến thánh thần. Các năm sau, Kim Shin được sống lại và hóa thành một dokkaebi (yêu tinh). Ngoài ra, lúc làm cho tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá bao ngời - gần như hậu duệ của thánh thần chế biến. Do vậy cuộc đời bạt tử của Yêu Tinh vừa là một phần thưởng, vừa chính là hình phạt khi anh quan yếu quên được bất kì chết choc nào của mọi người. Chỉ cần có cô dâu của Yêu Tinh bắt đầu có lẽ rút thanh kiếm, khi đấy, Yêu Tinh sẽ được yên nghỉ & trở về với mèo vết mờ do bụi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  phim Yêu Tinh: Goblin 2016
  Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về trả thù & giết bị tiêu diệt Park Joong Heon, tuy nhiên vị vua đã vừa đi đời. Yêu Tinh đã mang 1 bức họa đồ hoàng hậu mà vua đã vẽ and luôn bảo quản cẩn thận. Yêu tinh gặp lại một chúng ta hầu trước đây của mình (lúc này đã già & mệnh chung sau đó) và con cháu nội của ông. Người trong gia đình con cháu này & hậu duệ đã biến thành một gia tộc có tác dụng thành viên gia đình hầu cho Yêu Tinh các vắt hệ. Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi tậu cô dâu trong lời nguyền để kết thúc đời sống bất diệt buồn bã của bản thân mình. 1 Đêm, anh đã cứu sống 1 thiếu phụ mang bầu sắp chết choc vì đã tới số. Bạn cô bé chào đời 1 ốm gái là Ji Eun-tak (Kim Go - eun). Ji Eun-tak có một vết bớt bộc lộ là cô dâu của Yêu Tinh và có khả năng bắt gặp hồn ma.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc chạm chán của Kim Shin và Ji Eun-tak viết cần một câu chuyện tình bi tráng khi nhưng mà Kim Shin sẽ chết đi như mong của anh nếu chọn thấy cô dâu thế giới. [4][5] Dường như chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo và Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng chính là 1 chuyện tình bi đát khi các vị thần ước ao trừng phạt phần đa lỗi lầm mà lại Wang Yeo tạo ra trong kiếp trước.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này