KhoPhim88 chiếu phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

KhoPhim88 chiếu phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023) Vietsub
  The Promise là một bộ phim truyền hình lịch sử and trọng điểm lý đầy cảm hứng được chế biến năm 2016, đạo diễn bằng Terry George and có sự gia nhập của các diễn cục bậc nhất cũng như Oscar Isaac, Charlotte Le Bon and Christian Bale.
  [​IMG]
  hình họa trong phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023)

  The Promise chính là bộ phim truyện lịch sử & trung ương lý đầy cảm xúc được sản xuất năm nhâm thìn, đạo diễn bằng Terry George and bao gồm sự gia nhập của rất nhiều diễn cục hàng đầu như Oscar Isaac, Charlotte Le Bon and Christian Bale.
  [​IMG]
  hình họa trong phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023)

  The Promise chính là tập phim mang tính chất lịch sử and xúc cảm cao, gợi lên phần đông hóa học xúc tác đắt báo giá trong đời sống của con người, ái tình, tình người nhà và lòng gan góc trong những cuộc đấu tranh mang đến quyền tự do. Bộ phim truyện cũng được soát sổ cao về chất lượng kịch bản, bí quyết diễn xuất của các diễn cục, sinh sản một cửa nhà đáng xem và cảm đụng đến khán giả.
  [​IMG]
  ảnh trong phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023)

  The Promise chính là tập phim có đặc thù lịch sử & cảm hứng cao, gợi lên gần như hóa học xúc tác đắt bảng giá trong cuộc sống của con người, mối tình, tình mọi người and lòng can đảm trong đều cuộc tranh đấu đến quyền độc lập. Tập phim đã được đánh giá cao về chất lượng cao cốt truyện, cách diễn xuất của các diễn cục, chế tạo ra một thành tích đáng xem and cảm đụng đến khán giả.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023)

  Chuyện kể về Phupah & Nanfa là thành viên với nhau từ nhỏ dại. Quán cafe của ba Phupah ở đối diện tiệm thuốc của cha Nanfa, Vậy nên từ nhỏ hai mình đã cực kỳ đon đả, bên nhau trải qua nhiều chuyện. Cơ mà sau khi tốt nghiệp đại học, Phupah bỗng dưng mất tăm khỏi con người của Nanfa, cứ ráng mười năm đã trôi qua nhưng mà vẫn chưa có tin tức gì. Nanfa riêng lẻ and đau đớn sẽ đặt chân đến đời sống bắt đầu phải làm gì, hai nhà bạn sẽ chạm chán lại nhau ra sao
  [​IMG]
  ảnh trong phim The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023)​
  Xem The Promise: Đam Mỹ - The Promise (2023) Vietsub online
   

Chia sẻ trang này