Không phải ai cũng biết cách kinh doanh cửa hàng sơn nước hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không phải ai cũng biết cách kinh doanh cửa hàng sơn nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 18/1/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều dự án bất động sản mọc lên trong năm 2022 làm bàn đạp giá trị cho ngành kinh doanh sơn nước phát triển song song. Nếu cứ chăm chăm vào những cách kinh doanh xưa cũ thì có lẽ bạn sẽ không thể nào đuổi kịp xu hướng. Hãy đọc qua bài viết dưới đây xem bạn có bỏ lỡ kiến thức đáng quý nào không nhé!

  1. Tư vấn bán sơn
  Tư vấn bán sơn là một vấn đề quan trọng nhất để có thể bán được hàng. Vì vậy, ngoài việc phải hình thành cho mình một kỹ năng giao tiếp bán hàng cơ bản. Bạn cần phải hiểu được các vấn đề cơ bản như sự hình thành của phong cách và quan niệm bán hàng. Bên cạnh đó, bạn cần phải hiểu rõ về sơn cũng như kỹ thuật thi công cần thiết.

  Kỹ năng giao tiếp và bán hàng cơ bản được hình thành dựa trên các yếu tố: Đặc điểm ngành nghề; Định hướng kinh doanh của công ty; Uy tín và thương hiệu cá nhân. Trong lĩnh vực sơn nước, sự cạnh tranh của các loại sản phẩm này trên thị trường đặc biệt lớn. Vì vậy phân khúc giá bán cũng rất đa dạng từ giá rẻ, trung bình cho đến cao cấp. Muốn chinh phục thị tường và thuyết phục khách hàng thì chúng ta nên sử dụng các yếu tố phi giá trong quá trình bán hàng, bào gồm: Chất lượng, vận chuyển, bao bì, đặc điểm sản phẩm, quy trình làm việc, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi,... Đặc biệt là nếu bạn muốn mở rộng quy mô cửa hàng, bạn cần có công cụ hỗ trợ vì một mình bạn không thể nào kiểm soát hết. Và những điều này đều được gói gọn trong phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Đây là một giải pháp quản trị cửa hàng dạng chuỗi khá hiệu quả mà hầu hết các nhà kinh doanh nên quan tâm tìm hiểu.

  [​IMG]

  2. Tìm hiểu yếu tố quyết định mua hàng
  Trên thực tế, khách hàng chỉ quyết định mua sản phẩm khi cảm thấy sản phẩm đó mang lại nhiều lợi ích cho họ. Lợi ích càng nhiều thì cường độ tác động khách hàng càng lớn và tỷ lệ khách ra quyết định mua càng cao.
  - Chất lượng thể hiện bằng thời gian sử dụng của sản phẩm; độ bền của sơn khi chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài, chất lượng chống thấm, công nghệ sử dụng tạo ra sản phẩm, định vị của sản phẩm trên thị trường…
  - Sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe và môi trường
  - Sự cá nhân (cá tính hóa) của sản phẩm với từng nhóm đối tượng khách hàng
  - Giá trị khách hàng bỏ ra để nhận lấy lợi ích của người bán sơn
  - Thời điểm khách hàng nhận được toàn bộ lợi ích của bên bán
  - Giá bán phù hợp
  - Vấn đề vận chuyển, quy trình làm việc, sự quan tâm chăm sóc tận tình của người bán sơn
  - Thương hiệu của sản phẩm sơn. Khi nói về thương hiệu cần thể hiện được: Vị thế thương hiệu Sơn, lợi thế của thương hiệu (chú ý không hạ thấp đối thủ), đặc điểm của thương hiệu, định vị và tiềm năng của thương hiệu, ý nghĩa của thương hiệu…

  3. Sử dụng công nghệ phần mềm
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm chuyên dụng để phục vụ cho người kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng hoàn thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, một khi đã mở rộng quy mô cửa hàng, họ sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Nắm được tâm lý đó, công ty PAP Technology đã dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công tác vận hành cửa hàng sơn nhiều hệ thống. Phần mềm sẽ thay bạn nắm được mọi thông tin về: Quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, tích hợp vận chuyển tự động, thống kê và báo cáo doanh thu, cập nhật tình hình doanh số, hỗ trợ in mã vạch,... Phần mềm cũng luôn được cập nhật và đổi mới các tính năng nhằm phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

  Đơn giản và thông minh - đó là thông điệp mà công cụ hỗ trợ thông minh này mang lại. Giờ đây, bạn không cần phải mất thời gian để đến tận cửa hàng hay bỏ ra nhiều chi phí để thuê nhân công nữa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail bởi công cụ này sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, dễ dùng. Mỗi người sẽ được phân quyền bằng tài khoản riêng biệt nên bạn không phải lo sẽ bị lẫn lộn, thiếu sót thông tin. Sự có mặt của phần mềm này trong thời gian tới hứa hẹn chính là điểm sáng mới cho bầu trời phần mềm quản lý, vì vậy hãy đón chờ để được trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này