Không gian mở là điểm hấp dẫn của nhà ở xã hội Kim Chung | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không gian mở là điểm hấp dẫn của nhà ở xã hội Kim Chung

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi PhucHaPH, 14/1/22.

XenForohosting
 1. PhucHaPH
  Offline

  PhucHaPH admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phòng bếp mặc dù nhỏ nhưng vậy rất thực dụng, chế tạo "Xã giao phòng bếp" kiểu cởi mở thiết kế càng có thể để cho người có nấu cơm dục vọng, thấy như vậy hoàn cảnh tin tưởng ngài cũng không nhịn được muốn đại triển thân thủ một phen đi!

  Phòng ngủ

  Hướng nam phòng đang lúc coi như hai vợ chồng đích phòng nghỉ ngơi, đại cửa sổ sát đất sân thượng cùng phòng ngủ giữa chỉ dùng một đạo đẩy kéo cửa chia cách, thấp độ bão hòa đích chớ lan địch bối cảnh tường sắc hệ, phối hợp bất quy tắc bao nhiêu hình vẽ tường đồ trang sức cùng với kim loại phong tuyến tính thiết kế, đơn giản nhưng lại không mất giản lược, làm cho không người nào tuyến buông lỏng.

  Tính lãnh đạm gió tuyến tính cánh tay dài đèn treo ngã cùng tường đồ trang sức hỗ trợ lẫn nhau, cũng sẽ không đột ngột, tủ trên đầu giường trước thời hạn để dành ổ cắm điện.

  Nữ chủ nhân vẫn muốn một cá y mạo đang lúc, nhưng kết hợp thực tế hộ hình tình huống, chúng ta thiết kế lớp y mạo đang lúc, quỹ bên trong chiếu sáng + bất quy tắc tủ quầy, có thể căn cứ nhu cầu cất giữ quần áo, cực lớn sức chứa, vai chính siêu cấp yêu thích.

  Mân đỏ + chớ lan địch lam, cùng lam vàng u tối ba sắc đích rèm cửa sổ va chạm, phơi bày ra một loại cực kỳ tự nhiên lại thư thích hiện đại nhẹ xa cảm.

  Tin tưởng rất nhiều người cũng không muốn ở bên trong phòng ngủ nhà ở xã hội Kim Chung khoan lỗ, giống vậy đây đối với nghiệp chủ cũng vậy. Bất quá bức họa này như vậy đặt ở cuối giường quỹ thượng ngược lại cũng không mất vì là một loại thiết kế mỹ, bên cạnh phần đáy chạm rỗng tủ nhỏ, bình thời dùng để tạm thời làm việc hoặc coi như bàn trang điểm đều rất nại tư à!

  Phòng ngủ thứ hai diện tích tương đối nhỏ, có thể dùng để làm ông lão phòng hoặc sau này khi làm phòng cho trẻ đều rất không tệ, bên trong căn phòng chủ yếu lấy ấm áp sắc quan điểm chính làm chủ.

  Ngay ngắn một cái mặt cửa sổ sát đất, vì phòng ngủ thứ hai sáng tạo xinh đẹp ánh sáng, tra trải giường là bầu trời màu xanh da trời điều tô điểm hạ cho bên trong phòng tạo mấy phần nhanh nhẹn cảm.

  Phòng tắm và nhà vệ sinh

  Phòng vệ sinh áp dụng ba phân thức kiền ướt chia lìa, bồn rửa mặt thiết kế ở hành lang chỗ như vậy bình thời sử dụng cũng càng thuận lợi. Tắm phòng thủy tinh đẩy kéo giữ gôn không gian vô hạn kéo dài, đồng thời cũng tăng lên toàn thể không gian cảm nhận.

  Sân thượng

  Đúng dịp dùng sân thượng để cho cư gia ít nhất tăng lên mười thước vuông không gian, góc chết chỗ lợi dụng bích treo mâm bày xanh thực hoặc bãi kiện, tạo lương hảo không khí. Bồn rửa tay phần đáy áp dụng nửa thấp quỹ một nửa dùng để để máy giặt quần áo.

  Khu làm việc

  Vốn là căn chứa đồ dùng để cải tạo thành sách nhỏ phòng, cũng có thể làm khách nằm.

  Định chế thước sắc quỹ phối hợp nguyên mộc bất quy tắc tủ trong tường, tạo lau một cái mát mẽ tự nhiên hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này