Không biết nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không biết nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 3/6/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu Hỏi: Bệnh viện ơi! Chuyện là em định cuối tháng này sẽ qua Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Em nghe bảo tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện ok lắm nên em cũng thấy yên tâm rồi. Chỉ có cái là giờ em không biết nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền? Và em thực hiện trong tháng thì có ưu đãi gì không? Để có gì em chuẩn bị chi phí một lần rồi có gì em qua Bệnh viện để thực hiện sớm luôn. Mà Bệnh viện nhớ là cho em xin chi phí thực hiện trọn gói luôn nha Bệnh viện ơi. (Huyền Trân - Quận 9)

  Trả Lời: Chào chị Huyền Trân!

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị sẽ có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  [​IMG]

  Và chị cũng không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền chị nha. Hiện tại chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  [​IMG]

  Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị Huyền Trân!
   

Chia sẻ trang này