Không biết nâng ngực nội soi được bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không biết nâng ngực nội soi được bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 2/6/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em tham khảo và tìm hiểu trên mạng thì thấy có nhiều chị em đi nâng ngực bằng cách là tiêm chất làm đầy. Nghe nói làm nhanh không cần nghỉ dưỡng nhiều nhưng có chị kia làm theo cách này bảo hiệu quả không lâu dài, kết quả thẩm mỹ cũng không gọi là tối ưu. Chưa hết có chị kia cũng làm cách tiêm chất làm đầy còn bị biến chứng. Em xem thấy sợ cũng rén ngang nên lại quay về với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhưng có điều cho em hỏi là hiệu quả của nâng ngực nội soi được bao lâu, có dài hơn cách tiêm chất làm đầy hay không? Và đụng chạm dao kéo như vậy thì có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình không? (Nguyễn Phương Thảo, Quận 3)

  Chào chị Phương Thảo!

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM. Để là nơi giải đáp các băn khoăn về dịch vụ nâng ngực nội soi cho chị ạ.

  [​IMG]

  Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì tay nghề của Bác sĩ đã được nâng cao hơn, các kỹ thuật thực hiện nâng ngực hiện đại, tiên tiến hơn và túi nâng ngực là loại có chất lượng cao. Cho nên phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn so với phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy. Vì vậy, mình đừng quá lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi được bao lâu chị nha. Thêm nữa, khi thực hiện phẫu thuật Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ để tạo khoang ngực, túi ngực được đặt dưới cơ sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa, hạn chế tối đa xâm lấn nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị nha.

  [​IMG]

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến Bệnh viện tại địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được Chuyên viên của Bệnh viện tư vấn chi tiết cho mình chị nha. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này