Không biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 18/2/22.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chị em cho em hỏi là đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Nhà em ở Long Xuyên mà dưới đây nâng thì em không có yên tâm. Nên em muốn lên thành phố làm cho nó đẹp. Nhưng mà không biết trên thành phố thì nâng ở đâu đẹp với thêm là bao nhiêu tiền để em biết mà còn chuẩn bị, chứ lên tới đó làm đã đời thiếu tiền thì kì lắm ạ! Mấy chị ở TP biết chỉ cho em nha! Em xin cảm ơn ạ! (Thoại Mii)

  Heo Con
  Em chưa đi nâng mũi bao giờ. Nhưng em nghĩ chị nên đi bv chuyên khoa pttm thì sẽ tốt và an toàn hơn. Em có theo dõi bvtm này nè. Chị lên web xem thông tin coi sao. Em lên xem có chụp giá lại nè, chị xem rồi coi đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền ha.

  [​IMG]

  Thoại Mii
  Chỗ này giá ok nè, lại còn có km nữa. Nãy h chị tìm mấy chỗ để biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền mà thấy sao sao á, không ưng mà giá lại cao. Để chị lên chỗ em chỉ xem sao. Trước hết là ưng cái giá rồi đó.

  Heo Con
  Em theo dõi chỗ này lâu rồi. Ít khi nào có km lắm, lâu lâu mới có 1 đợt. nên nếu chị qđ làm thì tranh thủ đky sớm đi. Ở đây bv chuyên khoa bên thẩm mỹ nên chị an tâm về an toàn rồi hiệu quả sau khi làm.

  Thoại Mii
  Gì chứ đi nâng mũi mà đến bv chuyên khoa làm là an tâm 100% rồi. Mà chị lên xem thấy nhiều người nâng mũi lên nhìn đẹp với tự nhiên ghê luôn á.

  [​IMG]

  Heo Con
  Thì đấy, em nói mà… Em theo dõi lâu lắm rồi, thấy ok nên mới gt đó. Chứ nâng mũi mà tìm mấy chỗ k uy tín thì tiền mất tật mang.

  Thoại Mii
  Oy thương em t quá ? ? ? Tks em đã giúp chị biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền nha

  Anhh Gìi Ơiii
  Nếu muốn biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì lên ggl tìm là ra ngay chứ gì. Xem giá dao động khoảng nhiêu thì ước lượng mà cbi.

  Thoại Mii
  Thì biết là vậy. Nhưng lên đấy cũng phải biết chỗ nào an toàn. Chứ lên chọn đại rồi tiền mất tật mang luôn đấy. Mà bé trên mới chỉ chị chỗ ở bsi Hùng trong SG á. Chị thấy cũng ok chắc chọn làm ở đấy luôn quá. Chứ tìm hoài mệt mỏi kinh khủng luôn

  Bé Ơi
  Chị qua bên bệnh viện thẩm mỹ của bác Hùng ở quận 3 nè. Em mới làm hôm qua nè, nâng mũi Hàn Quốc 16 triệu giảm còn có 8 triệu thôi á.

  [​IMG]

  Thoại Mii
  Thanks bé nha. Chị cũng vừa mới lên xem nè. Bé mới làm hqua á, có đau không. Share ít thông tin cho chị biết với.

  Bé Ơi
  Không biết các chị em sao chứ lúc làm chẵng có cảm giác đau gì hết á chị ơi. Làm xong em thấy bt à. Với ngta cũng cho mình thuốc uống á, rồi lúc làm có tiêm thuốc tê nữa. Nên chị an tâm ha.

  Thoại Mii
  Gì chứ không đau là chị thích à. Nào gom form lại thì chụp gửi lên đây cho chị em xem với nha.

  Bé Ơi
  Ok dĩ nhiên rồi chị ơi. H hết lo đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền rồi nghen kkk

  Trần Như Phụng
  EM cũng có cùng thắc mắc đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền với chủ thớt đây. Thấy nãy mấy chị em share đến bác Hùng làm. Vậy chị em có hình trước sau hay đánh giá của khách hàng làm ở đây không. Cho em xin với ạ.

  Bé Ơi
  Đây nha Trần Như Phụng ơi. Em vào web là thấy hết nha.

  [​IMG]

  Trần Như Phụng
  Em cảm ơn chị Bé Ơi nha.

  Bé Ơi
  Không có gì nè. Chị share để chị em tìm được chỗ làm đẹp an toàn, lấy lại sự tự tin của mình là chị vui rồi hihi.

  >>> NGUỒN: Đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này