Không biết có ai nâng ngực nội soi chưa? BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Không biết có ai nâng ngực nội soi chưa? BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 18/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hỏi: Dự định là kiếm xem có ai nâng ngực nội soi chưa để hỏi ít kinh nghiệm đi nâng ngực nội soi mà phát hiện ra là xung quanh em không có người quen nào từng đi nâng ngực luôn. Thôi thì không có người quen thì em đi nhờ bệnh viện tư vấn cho nhanh luôn vậy. Bệnh viện cho em hỏi nâng ngực nội soi có đau nhiều không bệnh viện? Em biết là nâng ngực nội soi thì phải phẫu thuật đụng chạm dao kéo rồi đó. Nhưng mà vẫn sợ đau nhiều quá không chịu nỗi lắm. Nhìn em vậy thôi chứ em chịu đau không giỏi đâu. À với em cũng thắc mắc không biết là nâng ngực xong rồi em có cần ở lại bệnh viện thêm không hay là được về nhà luôn trong ngày vậy bệnh viện? Em chưa đi nâng ngực nội soi lần nào nên cũng không rõ chuyện này nữa. Nhưng mà theo em đoán chắc là có ở lại rồi, chứ lỡ như về nhà giữa đêm có chuyện gì thì sao mình em xoay xở được. Giờ chỉ chờ bệnh viện tư vấn lại cho chắc chắn hơn thôi. (Na Nguyễn - Bình Tân)

  [​IMG]

  Đáp: Chào chị Na Nguyễn,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Có ai nâng ngực nội soi chưa, thực tế thời gian qua đã có đông đảo khách hàng tìm đến Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi và tất cả họ đều đã nhận được những kết quả thẩm mỹ như ý. Chị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện. Và khi lựa chọn nâng ngực nội soi ở Bệnh viện, thay vì một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, chị sẽ không cảm thấy đau nhiều. Do trước khi nâng ngực, chị sẽ được Bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo suốt qúa trình phẫu thuật, chị sẽ không cảm nhận được cơn đau hay sự khó chịu nào. Sau đó, khi ca phẫu thuật kết thúc, chị sẽ tiếp tục được Bác sĩ kê đơn một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng hỗ trợ thêm. Nhờ vậy, ở cả trong và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện, chị sẽ luôn thoải mái và không có cảm giác đau nhiều.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sau khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi kết thúc, để tiện cho Bác sĩ theo dõi tình hình hồi phục sức khỏe, chị sẽ ở lại Bệnh viện nghỉ ngơi khoảng 1-2 ngày. Trong suốt khoảng thời gian này, Bệnh viện sẽ sắp xếp các nhân viên y tá, điều dưỡng và hộ lý hỗ trợ chăm sóc chu đáo cho chị. Để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện, chị có thể liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn nhanh nhất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn luôn nhé. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này