Khoác áo mới cho cửa hàng vật tư nông nghiệp bằng công nghệ phần mềm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khoác áo mới cho cửa hàng vật tư nông nghiệp bằng công nghệ phần mềm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 15/11/21.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên cả nước, vì vậy để bảo đảm nguồn cung nông sản, thực phẩm trong các tháng cuối năm, nông dân vừa thực hiện phòng, chống dịch Covid-19, vừa tập trung sản xuất nông nghiệp. Để đảm bảo chất lượng vật tư cho sản xuất, nhiều cửa hàng cũng bắt đầu áp dụng công nghệ vào việc mua bán để tránh thiệt hại.


  Tăng cường kiểm tra, giám sát


  Để giám sát chất lượng các loại vật tư nông nghiệp bán ra thị trường, không ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng cây trồng, vật nuôi, bạn phải tìm hiểu kỹ xem thuốc có nằm trong danh mục được Bộ NN&PTNT cho lưu hành hay không thì mới nhập về. Ngoài ra, cửa hàng cũng tìm hiểu kỹ đối tượng được sử dụng thuốc, cách sử dụng, liều lượng phù hợp để hướng dẫn cho nông dân sử dụng an toàn và hiệu quả.


  Để nâng cao hiệu quả trong quản lý chất lượng các loại vật tư nông nghiệp, bạn cần tăng cường kiểm tra định kỳ, giám sát chất lượng sản phẩm khi kinh doanh vật tư nông nghiệp. Cùng với đó, tiếp tục nhân rộng các mô hình sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đúng kỹ thuật, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhằm tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong sản xuất, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường.


  Ứng dụng phần mềm quản lý


  [​IMG]


  Để khoác lên chiếc áo mới cho các cửa hàng vật tư nông nghiệp, ứng dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là một hướng đi riêng cho mình trong tương lai. Đây là công cụ thông minh hỗ trợ người quản lý trong việc vận hành cửa hàng một cách cẩn thận, chi tiết và dễ tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình mua bán cũng như xuất nhập hàng.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sắp có mặt trên thị trường sở hữu hầu như toàn bộ tính năng cần thiết cho việc quản lý như: Quản lý công nợ, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, cập nhật doanh thu và tình hình thu chi của cửa hàng,...


  Các sản phẩm vật tư nông nghiệp cũng thuộc loại đa hình đa dạng, và việc bạn quản lý chúng như thế nào là điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển của cửa hàng. Nếu lỡ may có sai sót gì thì khó có thể giải quyết được. Vì vậy phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ xử lý những vấn đề đó thay cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên một giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, bạn đã có thể kiểm soát toàn bộ tình hình cửa hàng của mình thông qua màn hình, dù bạn đang ở bất cứ đâu chứ không phải ở cửa hàng. Thật quá tiện lợi đúng không nào?


  Bên cạnh những tính năng kể trên thì phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cũng được cập nhật nhiều điểm độc đáo, mới lạ trên hệ thống, sẽ được bật mí đến bạn trong thời gian sắp tới. Hãy chờ đón sự có mặt đầy hứa hẹn này và ứng dụng chúng thật tốt cho việc quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp sao cho hiệu quả nhé! Chúc bạn luôn thành công!
   

Chia sẻ trang này