Khi nào doanh nghiệp cần thuê máy chủ ảo Cloud | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khi nào doanh nghiệp cần thuê máy chủ ảo Cloud

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 25/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về máy chủ ảo Cloud
  [​IMG]Hình 1. Tìm hiểu về máy chủ ảo Cloud
  Máy chủ Cloud – Cloud Server hay nền tảng điện toán đám mây là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Khi các thiết bị được kết nối mạng Internet thì người dùng có thể chia sẻ dữ liệu giữa nhiều Server khác nhau. Điện toán đám mây chính là nền tảng của Cloud Server.


  Cloud ở đây chỉ liên kết mạng giữa nhiều máy tính khác nhau. Hiểu đơn giản thì thông tin và dữ liệu được trao đổi với nhau thông qua Cloud. Để sử dụng được tài nguyên thì bắt buộc phải kết nối các thiết bị này với Cloud. Khác với cơ chế của các Server truyền thống là phải tải các dữ liệu về Server vật lý.


  Máy chủ Cloud ra đời đã giúp giải quyết các vấn đề về chi phí, thời gian uptime cũng như bảo hành.


  Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud
  [​IMG]Hình 2. Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud
  Quản trị dễ dàng
  Đây là một trong những đặc điểm khiến Cloud trở nên hấp dẫn với người dùng. Với mỗi tài khoản Cloud được cấp, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về máy chủ. Mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng nó nhờ giao diện đơn giản. Và nếu bạn thắc mắc ở đâu thì sẽ được sự trợ giúp của các kỹ thuật viên.


  Việc đơn giản hóa các thao tác quản trị là điều vô cùng cần thiết. Bởi theo mặt bằng chung, trình độ của các quản trị viên ở Việt Nam còn thấp.


  Khởi tạo nhanh, dễ dàng nâng cấp
  Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn được thực hiện tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian . Bên cạnh đó, lượng tài nguyên lớn được tạo nên bởi hàng loạt các server mẹ giúp hệ thống Cloud dư thừa tài nguyên. Đảm bảo việc nâng cấp dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.


  Tốc độ xử lý vượt trội, tính ổn định cao
  Tốc độ xử lý của máy chủ Cloud vượt trội. Máy chủ sử dụng ổ cứng chuyên dụng SSD Cache kết hợp với đường truyền vào lên đến 16bps. Cùng công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán ra rất nhiều ổ cứng khác nhau đem tới tốc độ xử lý vượt trội cùng, hệ thống luôn được ổn định.


  An toàn và bảo mật dữ liệu
  Hệ thống luôn được đảm bảo hoạt động 100%. Tránh tình trạng mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra. Bên cạnh đó, dữ liệu được lưu trữ với nhiều bản sao khác nhau cùng với cơ chế kiểm tra lại giúp loại bỏ các hỏng hóc dữ liệu. Khi mà một trong các server xảy ra sự cố, tất cả các máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động di chuyển đến các server còn lại, sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động các máy chủ Cloud.


  Khi nào cần thuê máy chủ ảo Cloud
  [​IMG]Hình 3. Khi nào cần thuê máy chủ ảo Cloud
  Đối tượng đầu tiên cần thuê Cloud Server là các công ty đang muốn mở rộng quy mô dịch vụ với hiệu suất cao, băng thông lớn, tối ưu thời gian hoạt động.


  Ngoài ra, máy chủ Cloud phù hợp với các doanh nghiệp muốn mở rộng tài nguyên máy chủ mà không muốn trải qua độ trễ nào, mong muốn thời gian uptime đạt 99,95% trở lên thì nên lựa chọn thuê Cloud Server.


  Việc thuê máy chủ còn phù hợp với các website có lưu lượng truy cập lớn. Trong một số trường hợp, lượng truy cập có thể tăng đột biến. Điều này gây nên tình trạng chậm , thậm chí tắc nghẽn website. Gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ.


  Bởi tính đa nhiệm của mình mà máy chủ Cloud có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào doanh nghiệp. Trong bối cảnh thị trường kinh doanh đang biến động từng giây như hiện nay thì việc các doanh nghiệp có kế hoạch sẵn sàng thuê Cloud là sự chuẩn bị vô cùng thiết yếu để thích nghi.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này