Khi hoạt động máy vặt lông cần tránh những nguyên nhân sau | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khi hoạt động máy vặt lông cần tránh những nguyên nhân sau

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi xuanquang1931999, 1/11/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để gà trong nước nóng lâu quá
  Bạn nhúng gà nước trong nước nấu nóng lâu quá dẫn đến gà bị chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến gà bị trầy da trong quá trình vặt lông.

  [​IMG]

  Thời gian trung bình chỉ nhúng từ 20-40 giây và phải nhúng đều, đối với những con gà vịt già thì nhúng lâu hơn khoảng 5-10 giây, bởi da gà vịt khá mỏng, nhúng lâu sẽ bị chín và dễ rách.
  Đặt máy vặt lông gà vịt ở nơi không bằng phẳng
  Trong quá trình máy vặt lông hoạt động thì máy bị rung lắc lòng xoay có xu hướng bị lệch về một bên, làm gà trong lòng bị lệch về một bên dẫn đến những chuyện gà bị gãy cổ hoặc gãy cánh.

  Và khi máy bị nghiêng thì gà trong lòng xoay không được ma sát đều với những núm cao su thì lông được vặt cũng không sạch,… Vì vậy bạn hãy cố gắng đặt cố định máy vặt lông gà ở nơi bằng phẳng nhất có thể để quá trình vận hành cũng như sản phẩm sau khi vặt đạt mức thẩm mỹ cao nhất, vặt lông sạch sẽ.

  [​IMG]

  Thông thường nếu sử dụng máy vặt lông vịt đặt nơi bằng phẳng sẽ vặt sạch từ 85% đối với vịt và 95% đối với gà. Tuy nhiên một chú ý nếu vịt non nhiều lông măng thì máy vặt lông gà vặt sạch đến 80% vì lông măng rất khó nhổ.

  Vận hành máy liên tục

  Máy gì nó cũng có công suất của nó cả và máy vặt lông cũng vậy, nếu chạy liên tục bạn chỉ nên cho máy chạy trong khoảng 30 phút rồi dừng nghỉ 15-20 phút, để không bị nóng máy hoặc cháy.

  Tuy nhiên nhiều khách hàng vì muốn vặt được nhiều hơn hoặc không để ý thời gian nên cho máy làm gà chạy trong thời gian dài liên tục khiến mô-tơ quá nóng, nhanh hỏng, thậm chí cháy và không chạy nữa, lại mất công mang đi sửa chữa tốn nhiều tiền.

  Để đảm bảo được máy hoạt động tốt bạn nên xem kĩ hơn về cơ chế hoạt động của máy vặt lông gà Minh Ngọc

  Để an toàn hơn bạn nên lắp một áp-tô-mát treo cố định để chẳng may có sự cố xảy ra không gây nguy hiểm tới mạng lưới điện của nhà cũng như người vận hành

  Điểm nổi bật của máy vặt lông Minh Ngọc

  Cấu tạo núm cao su vặt lông

  [​IMG]
  Núm cao su máy vặt lông gà Minh Ngọc được chế tạo hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên núm cao su rất là dẻo dai và đàn hồi rất tốt, ma sát cao làm tăng tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 95% với gà và 90% với vịt. Khi cầm vào núm cao su bạn sẽ cảm thấy được độ dẻo dai và đàn hồi của nó.

  Mô-tơ máy vặt lông gà Việt Nam khỏe
  Mô-tơ máy vặt lông gà Việt Nam hoàn toàn được sử dụng mới, tản nhiệt tốt với lõi đồng mới 100% cho công suất cao, hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, tuổi thọ dài hơn động cơ máy vặt lông gà giá rẻ Trung Quốc.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này