Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khế Ước full
  không nguy hiểm & trở về Mỹ, mà lại John Kinley bị chấn hễ não dẫn mang lại mất trí nhớ, ký kết ức của anh ấy giờ chỉ còn lại bởi vì cứu tinh của mình là Ahmed. Như vậy ngay khi biết tin Ahmed cùng thành viên gia đình anh chưa dc cấp chứng từ thông hành tới Mỹ như đã hứa và chúng ta hiện đang chạm mặt nguy hiểm, thì John Kinley công bố quyết định biện pháp hành động bằng cách quay trở lại chốn chiến sự. Anh nên chọn thấy Ahmed Lúc đầu phiến quân Taliban phát hiện ra họ, để trả lại món nợ ân huệ khi xưa.
  [​IMG]Đạo diễn Guy Ritchie đã kéo các bước phát triển cốt truyện của Khế mong (The Covenant), cộng cụm biên kịch có Mark Davies (Wrath of Man) & Ivan Atkinson (Operation Fortune: Ruse de Guerre), hai cộng tác viên thường xuyên của ông trong các bộ phim trước đó cũng như Sherlock Holmes, The Gentlemen and Aladdin. Được cho là Guy Ritchie đã mang xúc cảm đến bộ phim truyện từ các cuộc bàn luận của ông với nhiều quân nhân and thanh nữ kế bên đời thực trong quân đội.
  [​IMG]
  Khế ước (The Covenant) là một bộ phim truyện khá nghiêm túc về võ thuật, tuy nhiên không những bom đạn, khói súng, câu truyện trong phim sử dụng rộng rãi cho hầu hết chi tiết thực tế đáng bi quan và cũng chưa bớt phần cẩn thận. Phim không chỉ biểu thị một cuộc sống khắc nghiệt do hành động mang lại bên cạnh đó để lại gần như ám ảnh trong trung tâm trí của những người gia nhập vào trận chiến. &Amp; đi qua diễn xuất của c, người nhà xem sẽ được thấy tính năng này một cách rõ ràng nhất.
  [​IMG]phim Khế Ước
  bình yên và trở về Mỹ, nhưng lại John Kinley bị chấn rượu cồn não dẫn mang lại mất trí nhớ, ký ức của anh ý giờ chỉ từ lại vì phúc tinh của mình là Ahmed. Bởi vậy ngay khi ban bố Ahmed cộng người nhà anh không dc cấp giấy thông hành tới Mỹ cũng như đã hứa và bọn họ hiện đang chạm chán bất trắc, thì John Kinley công bố quyết định hành động bằng phương pháp quay trở lại vùng chiến sự. Anh cần sắm thấy Ahmed lúc đầu phiến quân Taliban bắt gặp ra chúng ta, để trả lại món nợ ơn huệ khi xưa.
  [​IMG]Khế ước (The Covenant) chính là bộ phim khá nghiêm túc về chiến đấu, mà lại không chỉ bom đạn, khói súng, câu chuyện trong phim để ý mang lại đều kỹ lưỡng thực tế đáng bi thảm và cũng không bớt phần tỉ mỉ. Phim chẳng những biểu thị một cuộc sống khắc nghiệt do pk đến ngoài ra còn lại phần đa ám ảnh trong trung tâm trí của người dấn mình vào vào trận chiến. And thông qua diễn xuất của c, gia đình bạn xem sẽ được thấy tính năng này 1 cách khác nhau nhất.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này