Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023) hd | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023) hd

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Guy Ritchie's The Covenant 2023
  không nguy hiểm & trở về Mỹ, tuy nhiên John Kinley bị chấn cồn não dẫn mang lại mất trí nhớ, ký kết ức của anh ý giờ chỉ với lại bởi vì cứu tinh của bản thân mình là Ahmed. Như vậy ngay khi lên tiếng Ahmed cùng gia đình bạn anh không dc cấp giấy thông hành tới Mỹ cũng như đã hứa và chúng ta hiện đang gặp nguy hiểm, thì John Kinley công bố quyết định biện pháp hành động bằng phương pháp quay trở lại vùng chiến sự. Anh đề xuất sắm thấy Ahmed Lúc đầu phiến quân Taliban phát hiện ra họ, để trả lại món nợ ơn huệ khi xưa.
  Đạo diễn Guy Ritchie đã dự vào các bước cách tân và phát triển kịch bản của Khế cầu (The Covenant), cùng các biên kịch mang Mark Davies (Wrath of Man) và Ivan Atkinson (Operation Fortune: Ruse de Guerre), hai hiệp tác cục chuyên nghiệp của ông trong các tập phim trước ấy như Sherlock Holmes, The Gentlemen and Aladdin. Được hiểu Guy Ritchie đã mang cảm nghĩ mang lại bộ phim truyền hình từ nhiều cuộc bàn thảo của ông mang nhiều lính và con gái xung quanh đời thực trong quân đội.
  [​IMG]
  bình yên and trở về Mỹ, mà lại John Kinley bị chấn cồn não dẫn cho mất trí nhớ, ký ức của anh ý giờ chỉ với lại vày cứu tinh của mình là Ahmed. Bởi thế ngay khi báo cáo Ahmed cùng nhà bạn anh không dc cấp thủ tục thông hành tới Mỹ như đã hứa and họ hiện đang gặp mặt nguy hiểm, thì John Kinley chính thức quyết định hành động bằng cách quay trở lại vùng chiến sự. Anh nên mua thấy Ahmed trước khi phiến quân Taliban phát hiện ra họ, để trả lại món nợ ân tình khi xưa.
  [​IMG]Khế Ước full
  Khế ước (The Covenant) là một tập phim khá nghiêm túc về hành động, mà lại không chỉ bom đạn, khói súng, câu chuyện trong phim để ý mang lại đầy đủ chi tiết thực tế đáng bi hùng & cũng không bớt phần sâu sắc. Phim chẳng những miêu tả một cuộc đời khắc nghiệt vì pk mang đến Hơn nữa vướng lại đa số ám ảnh trong trọng tâm trí của người dấn mình vào vào cuộc đấu. And đi qua diễn xuất của c, chúng ta xem sẽ được thấy cái này 1 cách phân biệt nhất.
  [​IMG]không nguy hiểm & trở về Mỹ, cơ mà John Kinley bị chấn hễ não dẫn mang đến mất trí nhớ, ký kết ức của anh giờ chỉ còn lại bởi vì phúc tinh của mình là Ahmed. Vì vậy ngay khi công bố Ahmed cộng người anh không dc cấp thủ tục thông hành tới Mỹ như đã hứa & bọn họ hiện đang gặp gỡ nguy hiểm, thì John Kinley quyết định hành động bằng phương pháp quay trở lại chốn chiến sự. Anh phải chọn thấy Ahmed ban đầu phiến quân Taliban phát hiện ra họ, để trả lại món nợ đậc ân khi xưa.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này