Khảo sát 5 cái phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khảo sát 5 cái phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Dung Thủy, 16/1/22.

XenForohosting
 1. Dung Thủy
  Offline

  Dung Thủy admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khảo sát 5 cái phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn 2001
  Các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh hữu dụng
  1. Duolingo
  • Duolingo là một phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nổi tiếng và được đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật. Bằng việc sử dụng giao diện đơn giản, dễ sử dụng và những hình ảnh sinh động giúp việc học từ vựng trở nên vui tươi và thú vị. Phần mềm học tiếng Anh Duolingo cho phép bạn lựa chọn mức độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với trình độ của mỗi người. Những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được cung cấp qua các bài tập để bạn chủ động cải thiện những kỹ năng còn yếu của mình một cách hợp lý.
  • Phần mềm còn có những câu lạc bộ cùng học ngoại ngữ, giúp người dùng có thể tương tác với nhau và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó còn có xếp hạng theo từng tuần để biết sự tiến bộ của bản thân. App Duolingo còn có chức năng nhắc nhở mỗi ngày để bạn luôn chăm chỉ học tập. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn có những ngôn ngữ khác để bạn chinh phục như tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…
  2. Isub English
  • Đây là ứng dụng giao tiếp tiếng Anh cho người lớn tuy mới xuất hiện không lâu nhưng đã được đánh giá khá cao với trải nghiệm học ngoại ngữ sinh động hoàn toàn mới lạ. Cách học giao tiếp tiếng Anh cho người lớn qua phần mềm bằng video giúp người học tiếp xúc với ngữ âm chuẩn dùng hằng ngày của người Anh, người Mỹ.
  • Học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn phần mềm có thể xem các video, bộ phim, trailer hoặc nghe những bài hát mới nhất được cập nhật hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi video đều có phụ đề song ngữ Anh – Việt, Hàn, Pháp, Nhật hay Tây Ban Nha… chạy tương ứng.
  • Chức năng nghe chủ động (listen active) là điểm thú vị của ứng dụng này. Với độ khó tăng dần theo cấp cấp độ, người học sẽ hoàn thành bài luyện tập bằng cách nghe và hoàn thành câu còn khuyết từ. Một trải nghiệm khác lạ cho việc học tập của bạn còn nằm ở chế độ học từ vựng ngay trên màn hình khóa trong phiên bản dành cho Android.
  • Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng thu âm đánh giá khả năng nói của bạn để nhận xét xem đã đúng giọng chuẩn như người bản địa hay chưa.
  3. Busuu
  Busuu là một phần mềm phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn , mạng xã hội trực tuyến được sử dụng như 1 phương pháp học ngoại ngữ cho cộng đồng. dùng có thể giúp đỡ nhau để tăng cường vốn ngoại ngữ thông qua việc lựa chọn cho mình 1 hay nhiều hơn trong [​IMG]
  10 ngoại ngữ mà phần mềm đáp ứng.
  • Dựa trên nhu cầu giao tiếp tiếng Anh cho người lớn qua phần mềm, sản phẩm đã được thiết kế dựa trên CEFR (Khung chứng nhận trình độ ngôn ngữ chung châu Âu), bao gồm từ cấp độ A1, A2, B1, B2). Với hơn 150 chủ đề hằng ngày cho mỗi khóa học, người học tiếp thu rất nhiều kiến thức ngữ âm, từ vựng thông qua băng audio, podcast, file PDF mà Busuu cung cấp.
  4. HelloTalk
  • Khác hẳn với các phần mềm trên, HelloTalk nổi bật hẳn bởi tính năng tương tác học ngoại ngữ 2 chiều. Khi học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn phần mềm , người bản ngữ sẽ dạy bạn ngôn ngữ của họ và bạn sẽ dạy lại họ ngôn ngữ của mình bằng hình thức trao đổi thông tin qua tin nhắn, ghi âm, video call với họ.
  • Ngoài ra, khi bạn trao đổi ngoại ngữ với họ, bạn còn được cung cấp những công cụ tiện ích như dịch, phát âm, sửa chỉnh tả, chat với người bản địa trở nên mượt mà hơn bao giờ hết. Đây thật sự là một ứng dụng vừa học tiếng Anh, vừa kết bạn với bạn bè quốc tế và am hiểu thêm về văn hóa, phong tục của họ. Đặc biệt, nếu bạn là 1 nhân viên đang làm việc tại nhà hàng, ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh trong nhà hàng đấy!
  5. Cake
  • Cake là một ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí giúp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn phần mềm Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.
  • Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.
  Các ưu điểm tuyệt vời của phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn này:
  • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI.
  • Các đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
  • Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.
  • Không chứa quảng cáo.
  6. Memrise
  • Memrise cũng là một ứng dụng giao tiếp tiếng Anh cho người lớn với nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Memrise có một kho tư liệu phong phú bởi được tạo nên từ chính đóng góp của các thành viên Memrise. Phần mềm học tiếng Anh này giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua những cụm từ được dùng trong cuộc sống. Qua đó, giúp bạn tự tin để giao tiếp những chủ đề thông dụng hằng ngày mà không còn cảm thấy quá khó khăn nữa.
  • Memrise còn có một cộng đồng để học trực tuyến giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Công cụ sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày để có động lực học tập cũng như bảng xếp hạng để bạn phấn đấu mỗi ngày. Đây cũng là 1 trong những ứng dụng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tuyệt đỉnh mà bạn cần biết.
  7. FluentU
  Nếu bạn là đang tìm ứng dụng giao tiếp tiếng Anh cho người lớn thông qua những video với những chủ đề khác nhau thì FluentU là phần mềm phù hợp với bạn. Video đều có phụ đề và điều đặc biệt là khi bạn bấm vào bất kỳ từ nào sẽ hiện ra những hình ảnh hay ví dụ đơn giản giúp bạn hiểu được nghĩa của từ một cách dễ dàng.
  Học từ vựng tiếng Anh trở nên thú vị và đơn giản vô cùng khi bạn vừa học vừa chơi với FluentU. Ứng dụng này còn rất tuyệt vời đối với người cần trau đồi khả năng tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm nếu bạn quá mải mê xem video mà không quan tâm đến việc học từ vựng. Hãy cố gắng cân bằng để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này