Khám phá quá trình niềng răng an toàn hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khám phá quá trình niềng răng an toàn hiện nay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 26/10/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng – chỉnh nha là phương pháp chỉnh hình răng phổ biến hiện nay, giúp bạn cải thiện nụ cười không mấy ưng ý của mình trở nên hoàn hảo, tự tin như mong đợi. Để có được điều này, bạn sẽ trải qua một quá trình niềng răng an toàn với nhiều giai đoạn khác nhau. Những giai đoạn này bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi đã thăm khám tình trạng răng hiện tại của bạn. Sau đây là những thông tin mà nha khoa Sunshine muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo trước những giai đoạn mà mình sẽ trải qua nếu bạn có ý định niềng răng.

  Quá trình niềng răng an toàn tại nha khoa Sunshine

  – Quá trình niềng răng an toàn trung bình sẽ kéo dài từ 18- 24 tháng, tùy theo mức độ răng thưa, hô, lệch lạc, móm , sai khớp cắn của mỗi người. Sau mỗi lần bạn tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ với bệnh nhân chỉnh nha mắc cài hay sau mỗi lần thay khay niềng( bệnh nhân niềng không mắc cài) răng của bạn sẽ dịch chuyển từ 0.3- 0.6 mm.

  [​IMG]

  Mức độ dịch chuyển răng của mỗi người sẽ tùy thuộc vào cơ địa, độ kéo khít răng của mỗi người mà răng sẽ chạy nhanh hay chậm. Quá trình niềng chỉnh răng phải đòi hỏi ở người bệnh nhân sự kiên trì, không phải ngày một ngày hai là đạt được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, trong quá trình nắn chỉnh răng người bệnh cần tuân thủ theo lịch hẹn, hợp tác tốt với những chỉ định mà Bác sĩ đề ra và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách để quá trình niềng răng an toàn mang lại hiệu quả cao.

  Giai đoạn trước khi niềng răng

  – Sau khi bạn đã được Bác sĩ thăm khám và chụp phim X-Quang toàn hàm để kiểm tra, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, tư vấn cụ thể thời gian dự kiến hoàn thành và sắp xếp cho bạn lịch hẹn để gắn mắc cài hoặc lấy dấu để làm khay niềng trong suốt. Tùy theo tình trạng răng của mỗi người mà Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng hoặc nong hàm để tạo khoảng trống giúp răng có chỗ để di chuyển.

  [​IMG]

  Trước khi tiến hành gắn mắc cài, bạn nên cạo vôi và đánh bóng để làm sạch răng. Sau khi mắc cào đã được gắn, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh răng như thế nào để răng luôn sạch sẽ, khỏe mạnh trong suốt thời gian điều trị.

  Giai đoạn theo dõi quá trình niềng răng

  – Trong 3 tháng đầu sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi về vị trí các răng, nhưng vẫn chưa đều đặn như bạn mong muốn. Nếu bạn có thể nhận thấy rõ sự di chuyển của răng, đó là điều đáng mừng vì chứng tỏ niềng răng đang mang lại hiệu quả cao.

  – Trong quá trình này, nếu bạn niềng răng bằng khay tháo lắp thì khay sẽ được sản xuất sao cho phù hợp với mức độ mà răng bạn di chuyển.

  [​IMG]

  – Sau 6 tháng, răng bạn sẽ di chuyển từ từ, nhưng mức độ sẽ châm hơn so với ban đầu. Những thay đổi rõ nét sẽ được thể hiện sau 9 tháng sau, các răng được sắp xếp đều đặn, mối tương quan giữa 2 hàm đã trở nên tương đối. Sau 15 tháng, quá trình niềng răng gần như hoàn thành, Bác sĩ sẽ nắn chỉnh lại những sai lệch cần thiết để nụ cười bạn đạt được độ thẩm mỹ cao .

  Giai đoạn kết thúc quá trình điều trị

  – Đa phần thì thời gian trung bình để hoàn thành một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 18-24 tháng. Tuy nhiên, với một số trường hợp răng lệch lạc quá nhiều thì thời gian nắn chỉnh sẽ kéo dài hơn. Ngoài ra, bạn nên lưu ý một điều rằng sau khi tháo niềng, bạn sẽ mang khí cụ duy trì để răng không bị chạy lại vị trí cũ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng hàm duy trì như thế nào để mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng an toàn
   

Chia sẻ trang này