Khám phá ngay chức năng khóa an toàn của bếp từ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khám phá ngay chức năng khóa an toàn của bếp từ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Bep365, 16/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Bep365
  Offline

  Bep365 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. Khóa an toàn của bếp từ có tác dụng gì?


  Khóa an toàn hay còn được gọi là khóa trẻ em, tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tránh được những vấn đề thay đổi chương trình đột ngột do người dùng không may ấn phải bàn phím điều khiển. Hoặc đối với gia đình có trẻ nhỏ, sẽ không thể nghịch và gặp nguy hiểm khi bếp đang hoạt động.  Khi thiết lập tính năng khóa an toàn, bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị khóa lại và không hoạt động được nữa, giống như bàn phím đã bị hỏng. Để hoạt động trở lại bình thường người dùng cần mở khóa an toàn của bếp từ.  Hầu như thiết bị bếp từ nào cũng sở hữu tính năng này. Tuy nhiên có một số loại bếp từ giá rẻ có chất lượng kém hơn, sẽ không sở hữu tính năng khóa an toàn, cùng nhiều những tính năng ưu việt khác mà các loại bếp từ cao cấp có.

  [​IMG]

  Khóa an toàn của bếp từ hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ
  2. Khóa an toàn của bếp từ hoạt động như thế nào?


  Để sử dụng được khóa an toàn của bếp từ, người sử dụng cần kích hoạt thiết bị như thế nào? Trong thiết kế bảng phím điều khiển của mỗi thiết bị bếp từ đều được thiết kế phần phím khóa. Người sử dụng chỉ cần nhấn phím hình chiếc khóa để khởi động chức năng này.  Sau khi chức năng được kích hoạt, toàn bộ hoạt động điều chỉnh của bảng điều khiển bếp từ đều bị vô hiệu hóa và không điều khiển được. Muốn sử dụng bình thường trở lại, người sử dụng chỉ cần kích hoạt lại phím khóa của thiết bị trên màn hình, bếp có thể hoạt động và điều khiển lại bình thường.  Ngoài tính năng khóa an toàn, những thiết bị bếp từ cao cấp còn được trang bị rất nhiều những chức năng khác như: chức năng tăng tốc, chức năng nhận diện nồi, chức năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng cảnh báo các vấn đề nguy hiểm trên bếp…  Nếu bạn đang cần một sản phẩm bếp từ có độ an toàn cao, với nhiều tính năng hữu dụng và chất lượng tốt, hãy đến với Bếp Hoàng Cương để được tư vấn về những sản phẩm bếp từ chính hãng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới và được hưởng trọn những ưu đãi lớn tại Bephoangcuong.com nhé!


  BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối bếp từ Bosch chính hãng

  Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

  Email: hotro@bephoangcuong.com
   

Chia sẻ trang này