Khám Phá Kế Hoạch Tổ Chức Gala Dinner Chuyên Nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khám Phá Kế Hoạch Tổ Chức Gala Dinner Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 29/10/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kế hoạch tổ chức Gala Dinner bao gồm những gì là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ của VIETLINK sau đây để có một bữa tiệc Gala Dinner ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất.

  Cuối năm là thời điểm hầu hết các doanh nghiệp chuẩn bị một bữa tiệc Gala Dinner hoành tráng và ý nghĩa. Có thể nói, Gala Dinner là sự kiện mang ý nghĩa lớn và đáng mong đợi của toàn thể nhân viên công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến đối tác hay nhà đầu tư. Thế nhưng, việc lên kế hoạch tổ chức Gala Dinner cũng gây khó khăn cho không ít người. Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc Gala Dinner thật ý nghĩa và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo những chia sẻ của VIETLINK đưới đây.

  [​IMG]
  Kế hoạch tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

  Xây dựng ý tưởng và chủ đề cho chương trình


  Xây dựng ý tưởng và chủ đề là bước đầu tiên trong kế hoạch tổ chức Gala Dinner. Đây cũng là yếu tố quyết định thành công của một chương trình. Vì vậy, xây dựng ý tưởng và chủ đề mới mẻ và độc đáo là vô cùng cần thiết. Từ ý tưởng này, bạn có thể lên kịch bản cụ thể để triển khai bữa tiệc Gala Dinner thật hoàn hảo.

  Một số chủ đề thường được các doanh nghiệp lựa chọn là: Chủ đề theo mùa, chủ đề theo dự án, chủ đề theo hình ảnh công ty,… Tuy nhiên, đừng quên tạo nét riêng biệt cho chương trình để mang đến một bữa tiệc Gala Dinner ấn tượng nhất.

  [​IMG]
  Xác định thời gian tổ chức Gala Dinner phù hợp

  Tùy vào tính chất của sự kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian tổ chức Gala Dinner phù hợp. Nếu sự kiện Gala Dinner kết hợp khai trương, hội thảo hay team building thường được tổ chức vào buổi sáng hoặc cả ngày. Trong khi đó, tổ chức Gala Dinner tất niên cuối năm hoặc tri ân khách hàng thường được tổ chức vào buổi tối.

  Quyết định số lượng khách và quy mô chương trình


  Kế hoạch tổ chức Gala Dinner không thể thiếu việc quyết định số lượng khách mời và quy mô chương trình. Số lượng khách mời sẽ quyết định quy mô và không gian bữa tiệc. Quy mô chương trình lớn hay nhỏ sẽ quyết định nhiều yếu tố như: Thời gian và không gian tổ chức, kịch bản tổ chức,…

  [​IMG]
  Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp nhất

  Địa điểm tổ chức sự kiện Gala Dinner cũng cần được lên kế hoạch trước. Địa điểm đẹp và phù hợp với chủ đề chương trình chính là yếu tố góp phần tạo nên thành công của một bữa tiệc Gala Dinner. Hiện nay, có hai địa điểm thường được lựa chọn là: Không gian phòng kín (Nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn,…) và không gian ngoài trời (Resort, bãi biển, hồ bơi,…). Tùy vào chủ đề và quy mô chương trình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm phù hợp.

  Xây dựng nội dung chương trình Gala Dinner


  Kế hoạch tổ chức Gala Dinner không thể thiếu phần nội dung chương trình. Chuẩn bị nội dung chương trình bao gồm các phần như: Bố trí nhân sự đón khách, phân bố khu vực chỗ ngồi cho khách mời, chuẩn bị trò chơi hoặc chương trình văn nghệ, các tiết mục báo cáo của ban lãnh đạo, tiết mục khen thưởng nhân viên,… Việc bố trí thứ tự các tiết mục cũng cần phù hợp để tránh gây sự nhàm chán cho khách mời.

  [​IMG]

  Kế hoạch tổ chức Gala Dinner càng chi tiết thì việc thực hiện chương trình sẽ càng dễ dàng hơn. Và quan trọng hơn là, một bữa tiệc Gala Dinner thành công chính là mang đến sự vui vẻ và thoải mái cho khách mời. Đừng quên liên hệ với VIETLINK để được hỗ trợ tổ chức một bữa tiệc Gala Dinner thành công và hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này