Khai Vấn Thân Nghiệm Vs Khai Vấn Chuyển Hoá | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khai Vấn Thân Nghiệm Vs Khai Vấn Chuyển Hoá

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Tonytiny, 20/9/23.

XenForohosting
 1. Tonytiny
  Offline

  Tonytiny admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khai Vấn Thân Nghiệm Vs Khai Vấn Chuyển Hoá
  Huấn luyện cơ thể và huấn luyện biến đổi đều là những phương pháp mạnh mẽ để phát triển và tăng trưởng cá nhân, nhưng có những điểm khác nhau đáng chú ý. Dưới đây là một sự so sánh giữa hai phương pháp này:

  Embodiment Coaching Khai Vấn Thân Nghiệm:
  Tập trung: Embodiment Coaching tập trung vào việc hòa nhập tâm trí, cơ thể và tinh thần, nhận biết sự hiểu biết chứa đựng trong cơ thể và giá trị của trải nghiệm cơ thể.

  Kỹ thuật: Embodiment Coaching sử dụng các kỹ thuật như nhận thức cơ thể, hít thở, vận động và truy vấn cơ thể để khám phá và biến đổi các mẫu tồn tại trong cơ thể.

  Tự nhận thức: Embodiment Coaching tạo cơ hội để tự nhận thức sâu sắc hơn bằng cách nuôi dưỡng sự hiện diện chân thực và tâm thể, kết nối với cảm giác vật lý, cảm xúc và nhận thức trong cơ thể.

  Tự trắc ẩn: Embodiment Coaching khuyến khích tự thương xót và chấp nhận bản thân như những yếu tố không thể thiếu trong quá trình khai vấn, tạo điều kiện cho cá nhân chấp nhận những điểm yếu và nuôi dưỡng một mối quan hệ thương xót với chính mình.

  Transformational Coaching Khai Vấn Chuyển Hoá
  Tập trung: Khai vấn biến đổi tập trung vào việc hỗ trợ cá nhân đạt được những thay đổi quan trọng và bền vững trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

  Kỹ thuật: Khai vấn biến đổi sử dụng các kỹ thuật và công cụ tùy chỉnh cho mục tiêu của khách hàng, bao gồm đặt mục tiêu, lập kế hoạch hành động, thay đổi tư duy và đối phó với niềm tin hạn chế.

  Tự nhận thức: Khai vấn biến đổi tạo điều kiện để cá nhân tự nhận thức sâu sắc hơn bằng cách giúp khách hàng khám phá suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và hành vi của họ để phát hiện mẫu tồn tại và tạo ra góc nhìn mới.

  Tự trắc ẩn: Mặc dù tự trắc ẩn có thể là một phần trong khai vấn chuyển hoá, tuy nhiên, khai vấn này tập trung chủ yếu vào thúc đẩy sự thay đổi và đạt được các kết quả mong muốn.

  Cần lưu ý rằng Embodiment coaching vs Transformational coaching không hoàn toàn trái ngược nhau, và một số người khai vấn có thể kết hợp các yếu tố từ cả hai phương pháp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sự lựa chọn giữa hai phong cách huấn luyện phụ thuộc vào sở thích, mục tiêu và lĩnh vực mà cá nhân muốn tập trung trong hành trình phát triển cá nhân của mình. Cuối cùng, cả hai phương pháp đều cung cấp các công cụ và hiểu biết quan trọng để hỗ trợ cá nhân tạo ra những thay đổi ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

  (Còn tiếp)
  Tìm hiểu thêm: https://lynacoaching.com/
   

Chia sẻ trang này