Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Khắc Tinh Của Quỷ
  Vụ câu hỏi này khiến ba Amorth gặp trắc trở mang tòa án Giáo hội,vì tía Amorth đã biện pháp hành động nhưng không đủ cấp trên cho phép. 1 Thành Viên của TAND án chính là giám mục Châu Phi thân yêu mang tên là Lumumba, trong đó chỉ một Hồng Y các bạn Mỹ bần xa tên là Sullivan, hoài nghi về sự chiếm hữu của quỷ. Amorth khuyên bảo rằng điều ác gồm lưu trú, và rằng anh ta chưa thực hiện một lễ trừ tà chắc cú, nhưng là một căn nhà hát tâm lý nào ấy để hỗ trợ tổ ấm nam giới bị rối loạn tâm thần. Đáng ghét về sự vấn đề nghi ngờ bố Amorth Cách rời khỏi phiên điều trần tòa án.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  bộ đôi thắng cho thăm Rome and nghe tin Hồng y Sullivan đã nghỉ phép & đã đi đến ở Guam, được cầm vắt bởi linh mục Lumumba. Cha Amorth and ba Esquibel được nhận vào kho lưu trữ có một không hai của Giáo hội; linh mục Lumumba nói mang họ rằng chúng ta sẽ mang lại thăm hàng trăm môi trường bựa xa khác, cùng với sự phụ trợ của sơ đồ nhưng Amorth được bắt gặp tại tu viện, để chống lại cường bạo quỷ; Amorth nói chơi rằng anh đó & Esquibel sẽ xuống âm ti. Cuối cùng, các từ bên trên ảnh nền tường thuật các tiểu tiết về sự nghiệp của Amorth, lẫn cả về việc ông viết các sách và "Những cuốn sách siêu hay", tiếp theo là một album của Amorth thật.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  Năm 1987, tía Amorth, ngôi nhà trừ tà riêng của Giáo hoàng, một nhà bạn trần tục, đi xe tay ga, buồn cười, thực tế, cho thăm 1 ngôi làng ở Ý, khu vực một gia đình bạn chàng Bên cạnh đó bị quỷ ám. Cùng với linh mục bản địa, Amorth bước đến căn phòng nơi bạn quý ông bị trói. Bên cạnh đó trừ tà đến anh ta, bởi cách dùng 1 túng bấn tích của Huân chương Thánh Benedict, Amorth đã xua đuổi bé quỷ thành một nhỏ lợn, sau đó nó bị giết bởi 1 khẩu súng ngắn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  The Pope's Exorcist 2023
  cặp đôi song sinh win cho thăm Rome và nghe tin Hồng y Sullivan đã nghỉ phép & đã đi vào ở Guam, được nỗ lực nỗ lực bằng linh mục Lumumba. Cha Amorth and bố Esquibel được nhận vào kho cất trữ sáng tạo của Giáo hội; linh mục Lumumba nói với chúng ta rằng chúng ta sẽ mang lại thăm hàng trăm thể tích xấu xa khác, cùng với sự bổ trợ của bản đồ nhưng Amorth được bắt gặp tại tu viện, để cản lại ác hiểm quỷ; Amorth nói nghịch rằng anh đó & Esquibel sẽ xuống âm phủ. Rốt cục, các từ trên hình nền tường thuật các bộ phận chi tiết về công danh sự nghiệp của Amorth, cả về Việc ông viết cụm sách and "Những cuốn sách hết sức hay", tiếp theo chính là album của Amorth thật.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  Khắc Tinh Của Quỷ hay The Pope's Exorcist chính là tập phim kinh dị trung tâm linh của Mỹ năm 2023 do Julius Avery đạo diễn từ cốt truyện của Michael Petroni & Evan Spiliotopoulos, dựa trên cuốn sách năm 1990 An Exorcist Tells His Story & cuốn sách năm 1992 An Exorcist: More Stories của Linh mục Gabriele Amorth. Phim tất cả sự tham gia của những Diễn viên nổi tiếng như Russell Crowe trong vai Amorth, Daniel Zovatto, Alex Essoe and Franco Nero...
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)​
   

Chia sẻ trang này