Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub online
  Năm 1987, ba Amorth, căn nhà trừ tà riêng của Giáo hoàng, một mọi người trần tục, đi xe tay ga, khôi hài, thực tế, mang đến thăm 1 ngôi làng ở Ý, vị trí 1 các bạn đàn ông Ngoài ra bị quỷ ám. Cùng rất linh mục bản địa, Amorth đặt chân vào hộ gia đình vị trí mình nam giới bị trói. Bên cạnh đó trừ tà mang đến anh ta, bằng cách ăn một bí tích của Huân chương Thánh Benedict, Amorth đã xua đuổi bé quỷ thành 1 bé lợn, sau ấy chúng bị giết bởi một khẩu súng ngắn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  bộ đôi win đến thăm Rome and nghe tin Hồng y Sullivan đã nghỉ phép and đang đi tới ở Guam, được vắt thay bằng linh mục Lumumba. Cha Amorth & bố Esquibel được nhận vào kho lưu trữ đặc biệt của Giáo hội; linh mục Lumumba nói có họ rằng họ sẽ mang đến thăm hàng trăm thể tích xấu xa khác, với sự hỗ trợ của bản vẽ cơ mà Amorth được bắt gặp tại tu viện, để cản lại cường bạo quỷ; Amorth nói đùa rằng anh đấy & Esquibel sẽ xuống địa ngục. Chung cuộc, cụm từ trên ảnh trên nền tường thuật các tiểu tiết về sự nghiệp của Amorth, bao gồm cả vấn đề ông viết cụm sách and "Những cuốn sách siêu hay", tiếp theo chính là bức hình của Amorth thật.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  Giáo hoàng chỉ định bố Amorth đến thăm một cậu nhỏ tuổi bị quỷ ám mang tên là Henry ở Tây Ban Nha. Chị em của Henry tên là Julia, and tất cả cô chị gái giới trẻ nổi loạn tên là Amy, chúng ta Henry đã đi từ Mỹ để sở hữu 1 tu viện cổ đại bí hiểm của Tây Ban Nha, đây là di sản có một của ba Henry vướng lại, đối mang mọi người cậu gầy sau khi ông chết thật trong một vụ tai nạn xe hơi nhưng cậu bé nhỏ cũng đều có mặt. Cậu nhỏ bé bị gặp chấn thương đã không chuyện trò kể từ vụ tai nạn. Số đông thành viên gia đình thợ đang khôi phục lại tu viện để nhà bạn hình như buôn bán chúng đã rời đi sau một ải hỏa hoạn kinh hoàng. Henry bước đầu cư xử kỳ lạ & với cậu bé xíu đi khám đa khoa, xét nghiệm bảng chất huyết thanh and MRI gợi mở không còn không ổn định.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  Khắc Tinh Của Quỷ hay The Pope's Exorcist là một bộ phim truyện kinh dị trung tâm linh của Mỹ năm 2023 bởi vì Julius Avery đạo diễn từ cốt truyện của Michael Petroni và Evan Spiliotopoulos, căn cứ vào bộ sách năm 1990 An Exorcist Tells His Story and cuốn sách năm 1992 An Exorcist: More Stories của Linh mục Gabriele Amorth. Phim tất cả sự dấn mình vào của rất nhiều Diễn cục bom tấn như Russell Crowe trong vai Amorth, Daniel Zovatto, Alex Essoe and Franco Nero...
  [​IMG]
  ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

  Vụ bài toán này khiến ba Amorth chạm mặt băn khoăn sở hữu tòa án Giáo hội,vì ba Amorth đã hành động nhưng cảm thấy không được cấp trên cho phép. 1 Thành Viên của TAND án là một giám mục Châu Phi thân thiết có tên là Lumumba, bao gồm chỉ một Hồng Y gia đình Mỹ bần xa tên là Sullivan, hoài nghi về sự chiếm dụng của quỷ. Amorth giải đáp rằng cái ác gồm tồn tại, and rằng anh ta chưa thực hiện một lễ trừ tà thực sự, mà lại chính là nhà hát vai trung phong lý nào đó để cung ứng người nhà phái mạnh bị rối loạn vai trung phong thần. Chán ghét về sự Việc nghi ngờ cha Amorth Bước bật dậy khỏi phiên điều trần tòa án.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)
  Xem phim Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023) Vietsub
   

Chia sẻ trang này