Khắc phục sự cố bơm dầu thủy lực khi dùng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khắc phục sự cố bơm dầu thủy lực khi dùng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 27/5/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khắc phục sự cố bơm dầu thủy lực khi dùng


  Máy bơm dầu thủy lực dễ hư hỏng bởi áp lực cao và dùng không đúng cách. Bơm dầu thủy lực bánh răng là bơm bánh răng có ứng dụng bơm dầu thủy lực với vai trò máy bơm cơ khí trong hệ thống thủy lực cao áp hoặc máy bơm thứ cấp trong hệ thống thủy lực cao cấp.

  Dòng máy bơm dầu thủy lực bánh răng sau thời gian sử dụng với áp lực máy bơm quá cao cũng có thể gặp phải vài lỗi cơ bản vì vậy người sử dụng cần nắm được các lỗi này nhằm tự khắc phục hoặc nhờ các kỹ thuật viên có tay nghề cao.


  Khắc phục sự cố bơm dầu thủy lực khi sử dụng

  Máy bơm dầu thủy lực bánh răng có thể có các lỗi khác nhau, dưới đây chúng tôi gợi ý các lỗi cơ bản thường gặp để khách hàng tham khảo:

  Lỗi máy bơm dầu thủy lực bánh răng nhiễm bẩn

  Nhiễm bẩn ở đây là nhiễm bẩn chất lỏng, chất lỏng có thể nhiễm các loại tạp chất khác gây hư hỏng bánh răng trong quá trình sử dụng.

  Để khắc phục tình trạng này phải lọc chất lỏng trước khi bơm hoặc hạn chế chất lỏng bẩn, kiểm tra kỹ chất lỏng ngay từ khi bắt đầu bơm. Khi bơm bánh răng hư hỏng do lỗi nhiễm bẩn chất lỏng cần sửa chữa bơm bánh răng ngay để bảo vệ máy bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm trong quá trình sử dụng.

  View attachment 4387

  Lỗi máy bơm dầu thủy lực bánh răng bẩn không khí

  Lỗi này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng lại là lỗi thường gặp của máy bơm dầu thủy lực bánh răng. Tương tự như lỗi nhiễm bẩn chất lỏng, không khí bị nhiễm bẩn cũng dẫn đến tình trạng máy bơm bánh răng nhanh bị ăn mòn cần sửa chữa bơm bánh răng và phục hồi bơm bánh răng kịp thời.

  Để khắc phục lỗi này cần lọc kỹ chất bơm trước khi sử dụng và lưu ý áp suất bơm.


  Lỗi máy bơm dầu thủy lực bánh răng có hiện tượng xâm thực

  Xâm thực là hiện tượng máy bơm dầu thủy lực bánh răng có thể gặp khi lắp đặt không đúng cách. Khi đó áp suất đường ống bơm nhỏ hơn áp suất không khí vì vậy các bong bóng được hình thành, bơm kêu to, rung mạnh.

  Tác hại khi không sửa bơm bánh răng bị xâm thực: Hiện tượng xâm thực xảy ra khiến bơm bánh răng nhanh hư hỏng, bề mặt bơm tiếp xúc với chất bơm bị mài mòn hoặc vỡ ra từng mảnh.

  Để khắc phục tình trạng này cần tăng áp suất đường ống bơm lên hoặc tăng áp suất chất lỏng và lưu ý lắp đặt máy bơm dầu thủy lực bánh răng đúng cách.

  Vimex là địa chỉ cung cấp máy bơm dầu thủy lực bánh răng và sửa chữa máy bơm dầu thủy lực bánh răng uy tín trên thị trường Hà Nội cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng và các doanh nghiệp.

  Đến với Vimex nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về máy bơm dầu thủy lực bánh răng nhé!

  Hotline: 0989.775.196


  View attachment 4388

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm màng khí nén
   

Chia sẻ trang này