Khắc phục mũi tẹt và hếch như thế nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khắc phục mũi tẹt và hếch như thế nào?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 21/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khắc phục mũi tẹt và hếch như thế nào?
  Mũi tẹt và hếch là tướng mũi có những đặc điểm như: sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn, có khi cả cánh mũi rộng, nhìn góc chính diện hay góc nghiêng đều thấy đầu mũi hếch ngược, để lộ lỗ mũi kém duyên.

  Dù xét theo phương diện thẩm mỹ hay quan điểm nhân tướng học, mũi tẹt và hếch đều bị coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến ngoại hình, thậm chí gây cho khổ chủ nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Một chiếc mũi tẹt và hếch kém thanh thoát sẽ thiếu hài hòa với các đường nét khác và làm giảm sức hút của khuôn mặt.
  Theo quan niệm tướng số, mũi tẹt và hếch cũng không tốt cho vận số. Các nhà nhân tướng học cho rằng chiếc mũi tẹt, hếch với sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và lỗ mũi rộng là biểu hiện của số cơ hàn, lận đận. Đàn ông mũi tẹt, hếch thì sự nghiệp khó bề thăng tiến, đàn bà tướng mũi hếch thường tiêu xài hoang phí, không biết giữ của, càng không phải tướng “vượng phu ích tử”.

  >> Tìm hiểu xem mũi tẹt và to có ảnh hưởng gì không?

  Nhiều người Việt suy nghĩ còn khá duy tâm, tin vào tướng số và thường đánh giá người khác qua các đặc điểm hình thức. Bởi vậy mà chiếc mũi tẹt, hếch thường khó gây thiện cảm cho người đối diện và khiến khổ chủ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

  Có nhiều khách hàng gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tâm sự rằng vì dáng mũi kém xinh mà họ gặp trắc trở trong tình duyên, khó khăn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội,…và hi vọng có 1 giải pháp thẩm mỹ giúp họ có thể “thay hình đổi dạng” chiếc mũi tẹt, hếch đó.

  [​IMG]

  Cách khắc phục hoàn toàn mũi tẹt và hếch bằng nâng mũi S line 3D

  Nâng mũi S line 3D là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục toàn diện các nhược điểm từ sống mũi thấp, đầu mũi to, ngắn đến cánh mũi bè, lỗ mũi rộng,…giúp chiếc mũi tẹt và hếch trở nên cao thanh tú, mềm mại tự nhiên.

  Chỉnh hình toàn diện chiếc mũi tẹt và hếch bằng phương pháp nâng mũi S line sẽ bao gồm các thao tác sau:
  Dùng sụn nâng mũi sinh học định hình nâng cao sóng mũi, tạo sóng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, khắc phục nhược điểm mũi tẹt.

  >> Chữa mũi tẹt và hếch tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?

  Phẫu thuật lấy sụn vành tai bọc ở đầu mũi (vị trí ngăn cách giữa đầu sụn sinh học với da đầu mũi), vừa tạo lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

  Phẫu thuật lấy 1 phần sụn vách ngăn cánh mũi để dựng trụ chân mũi, giúp kéo dài đầu mũi về phía trước che kín lỗ mũi, khắc phục nhược điểm đầu mũi ngắn, hếch.

  Khi mũi được nâng cao bằng sụn sinh học và sụn tự thân, 2 bên cánh mũi theo đó cũng trở nên gọn gàng, không còn bè ngang. Trường hợp cánh mũi quá dày và rộng, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi S line với phẫu thuật cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất.

  >> Xem chi tiết: cách khắc phục mũi tẹt và hếch.
   

Chia sẻ trang này