Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 17/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mot chill

  bộ phim truyện kể về Lâm, một nhà bạn đại trượng phu có quá khứ trong xã hội Đen, nhưng bởi vì mất trí nhớ, anh đã bị không quan tâm & hiện sống ẩn dật cũng như một gia đình đều đều, kiếm sống bằng công huân thủ công. Lâm sống cộng vợ - Hạnh & cô gái riêng của cô ý, Hiền. Tuy nhiên, Hiền không ăn nhập tình cảm thương nhưng chú Lâm dành cho chính bản thân mình. Hiền trưởng thành có tính cách bốc đồng và bị cám dỗ bằng Tiến, một bạn teen cải dạng đạo đức, chuyên dụ dỗ phần nhiều teen girls vào nghề mại dâm. Bộ phim truyền hình theo chân hành trình của Lâm trong Việc chọn lựa phụ nữ nhà bạn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)
  tập phim Kẻ ẩn Danh chắc chắn đã ghi dấu ấn một địa điểm đậm trong lòng khán giả toàn nước. Thành phầm này không chỉ là một bộ phim truyền hình biện pháp hành động đáng xem mà còn là món xoàn tinh thần đầy ý nghĩa từ đạo diễn và đội ngũ sản xuất, đưa khuyến mãi ngay đến bạn trong dịp kỷ niệm ngày lễ 2/9.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)

  Lịch chiếu phim Kẻ dấu Danh chính thức vào ngày 25/08 trong năm 2023 này, là đại diện chính thức dấn mình vào trong cuộc đua phòng vé vào dịp kỳ nghỉ lễ sắp đến. Đây chính là chiến thắng hành động đầy kịch tính, sở hữu khía cạnh buồn cười & truyền download cụm thông điệp thành viên gần gũi. Chắc chắn là, khi xem phim Kẻ ẩn Danh hầu hết bài học kinh nghiệm từ tập phim này sẽ khiến khán giả cảm thấy đắm chìm ngập trong suy tứ khi thưởng thức tại rạp.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)

  Trong kỳ nghỉ lễ 2/9 chuẩn bị, phim Kẻ ẩn Danh - bộ phim chiếu rạp Việt Nam của đạo diễn Trần Trọng Dần sẽ được trình làn màn hình họa rộng. Bạn có lẽ hưởng thụ một bộ phim truyền hình hành động có chi tiết người nhà & đậm chất văn hóa Việt. Hãy cộng Sforum cập nhật lịch chiếu phim Kẻ ẩn Danh 2023 ngay để chưa bỏ qua đa số xuất chiếu sớm nhất.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)
  tập phim kể về Lâm, 1 mọi người phái mạnh tất cả quá khứ trong cộng đồng đen, tuy thế vị mất trí nhớ, anh đã biết thành không quan tâm & hiện sống ẩn cư như 1 tổ ấm tầm thường, kiếm sống bằng công huân tuỳ thuộc. Lâm sống cùng thê thiếp - Hạnh và đàn bà riêng của cô ý, Hiền. Hơn thế, Hiền chưa ưng ý tình cảm thương nhưng chú Lâm dành cho bản thân. Hiền trưởng thành sở hữu tính phương pháp bốc đồng và bị cám dỗ bởi Tiến, một bạn trẻ hoá trang đạo đức, chuyên dụ dỗ phần đa bạn gái vào nghề mại dâm. Bộ phim theo chân quãng đường của Lâm trong câu hỏi lựa tìm nàng người.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kẻ Ẩn Danh - Kẻ Ẩn Danh (2023)
  Mời bạn xem phim Kẻ Ẩn Danh được chiếu tại đây
   

Chia sẻ trang này