Kangaroo 83 Láng Hạ Hướng dẫn Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kangaroo 83 Láng Hạ Hướng dẫn Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seoviet186, 11/4/22.

XenForohosting
 1. seoviet186
  Offline

  seoviet186 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong hàng chục năm vừa qua, Máy lọc nước Kangaroo được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, việc thay lõi lọc sẽ đảm bảo chất lượng nước uống cũng như độ bền của máy lọc nước.

  Tuy nhiên, vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, vẫn có rất nhiều người đặt câu hỏi như Bao lâu phải thay lõi lọc nước kangaroo? Giá lõi lọc nước kangaroo chính hãng là bao nhiêu? Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?.... Bài viết này Kangaroo 83 Láng Hạ sẽ hướng dẫn chi tiết thời gian thay lõi lọc nước tại nhà cho quý khách hàng.

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo và giá lõi lọc chính hãng?
  Tại sao nên thay lõi lọc nước theo định kỳ
  [​IMG]
  Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nên thay lõi lọc nước để có thể ước lượng được thời gian thay lõi lọc nước tại nhà.

  Chúng tôi đã từng gặp những trường hợp dùng máy lọc nước suốt 2-3 năm không thay lõi lọc. Cho đến lúc máy gặp trục trặc, hỏng hóc, người dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi đã gặp và phát hiện ra chủ yếu là do không thay lõi lọc. Từ việc đó, quá lâu ngày dẫn đến tình trạng máy lọc nước luôn quá tải, dẫn đến hư hỏng nặng.

  Không những vậy, lõi lọc nước cũ, quá thời hạn sử dụng sẽ không mang lại nguồn nước đảm bảo để uống vào cơ thể.

  Vậy như chúng ta thấy, Nếu không thay lõi lọc nước theo định kỳ, nước nhà bạn uống sẽ không đảm bảo và máy lọc sẽ dễ bị hỏng hóc.

  Thời gian thay lõi lọc nước tại nhà
  [​IMG]
  Trong máy lọc nước Kangaroo, mỗi lõi lọc nước có thời gian thay lõi lọc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian tham khảo của chúng tôi. Việc này còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nguồn nước đầu vào nhà bạn cũng như lưu lượng nước sử dụng của gia đình.

  Ví dụ trong trường hợp bạn sử dụng nước giếng khoan hoặc nước chưa được xử lý thô, mang nhiều cặn bẩn, rỉ sét… thì thời gian thay lõi lọc sẽ có thể ngắn hơn so với thời gian quy định. Ngược lại, đối với những gia đình sử dụng nước nhà máy hoặc nước đã được xử lý thô tốt, độ bền của lõi lọc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo
  • Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.
  • Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
  • Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
  • Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
  • Lõi lọc số 5 (T 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.
  • Các lõi lọc từ số 6 trở đi có thời hạn khoảng 2 năm tính từ ngày sử dụng.
  Các lõi lọc nâng cấp như lõi lọc Alkaline (Cân bằng độ pH), Lõi Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (T 33)


  Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
  Kangaroo hiện đang niêm yết theo bảng giá sau.

  Lưu ý: đây là bảng giá NIÊM YẾT. Giá cụ thể của từng lõi lọc bạn có thể tham khảo tại đường link này: maylocnuockangaroo.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo/

  [​IMG]
  Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo được niêm yết.
  Lưu ý, giá có thể thay đổi tuỳ thời điểm
  Cách thay lõi lọc nước đúng cách
  Tham khảo bài viết: Hướng dẫn thay lõi lọc đúng cách

  Hãy tham khảo bài viết trên để có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà nhé.

  Nếu máy của gia đình quý khách đã đến thời hạn thay, hãy gọi cho chúng tôi, sử dụng dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước kangaroo để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe và giúp kéo dài tuổi thọ máy

  Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

  Hotline: 0967036068
   

Chia sẻ trang này