Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Không Thể Bỏ Qua | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Không Thể Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 17/10/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một kế hoạch tổ chức year end party thông thường gồm hai phần là lễ và hội. Thế nhưng, tổ chức thế nào để có một buổi tiệc hoàn hảo và ấn tượng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là chia sẻ kế hoạch tổ chức tất niên hoàn hảo không thể bỏ qua.

  Tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều chuẩn bị vô cùng chu đáo cho sự kiện này. Mỗi buổi tiệc year end party đều gồm hai phần chính là phần lễ và phần hội. Thế nhưng, làm sao để có một buổi tiệc tất niên ấn tượng và hoàn hảo nhất là băn khoăn của không ít người. Đừng bỏ qua kế hoạch tổ chức year end party hoàn hảo dưới đây.

  [​IMG]

  Kế hoạch tổ chức year end party không thể bỏ qua


  Xác định mục đích và ý tưởng cho year end party


  Việc đầu tiên và không thể bỏ qua của kế hoạch tổ chức year end party là xác định mục đích của buổi tiệc. Thông thường, mục đích của year end party là: Tổng kết hiệu quả làm việc năm qua, lên mục tiêu hoạt động cho năm mới, khen thưởng các cá nhân và tổ chức xuất sắc,… Việc xác định mục đích và trọng tâm của buổi tiệc sẽ giúp bạn có những ý tưởng phù hợp nhất.

  Ý tưởng thực hiện year end party cần độc đáo và mới lạ để tránh gây nhàm chán cho các thành viên tham gia. Ý tưởng tổ chức year end party trong nhà kín hay ngoài trời đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, những ý tưởng mới lạ cần phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Lập danh sách đối tượng tham gia và ngân sách

  Đối tượng và số lượng tham gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô buổi tiệc. Đừng bao giờ chủ quan ở bước này, bởi lẽ nếu quá tải số lượng hoặc quá ít người tham dự sẽ khiến bạn “Lao đao” trong khi tổ chức tiệc. Đồng thời, việc xác định đối tượng tham gia sẽ giúp bạn bố trí vị trí ngồi cho khách phù hợp.

  Và dĩ nhiên, tùy vào số lượng đối tượng tham gia mà bạn có thể lập ngân sách phù hợp nhất. Ngoài ra, trong ngân sách tổ chức đừng quên các chi phí như: Thuê địa điểm, dụng cụ trang trí, hệ thống âm thanh và ánh sáng, chi phí phần thưởng hay quà tặng,…

  [​IMG]
  Xác định thời gian và địa điểm tổ chức cụ thể

  Các buổi tiệc tất niên của doanh nghiệp thường diễn ra vào cuối năm. Chính vì vậy, bạn cần xác định sớm thời gian và địa điểm để tránh quá cận ngày sẽ không tìm được địa điểm ưng ý. Khung giờ tổ chức sự kiện thường vào khoảng 18 giờ đến 20 giờ. Không gian tổ chức year end party có thể là nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, sân vườn,…

  [​IMG]
  Lập danh sách các hoạt động trong buổi tiệc

  Danh sách các hoạt động trong buổi tiệc là một phần vô cùng quan trọng. Buổi tiệc có gây được ấn tượng cho khách mời hay không phụ thuộc vào phần này. Bạn có thể cân nhắc chọn các hoạt động như: Trò chơi team building, thi văn nghệ, mời nghệ sĩ biểu diễn, thi nấu ăn, tổ chức gameshow,… Với những phần quà hấp dẫn sẽ giúp không khí sôi động và phấn khích hơn hẳn. Và đừng quên chọn thực đơn hấp dẫn cho buổi tiệc year end party thêm ấn tượng nhé.

  [​IMG]

  Với kế hoạch tổ chức year end party trên, hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tổ chức một buổi tiệc tất niên hoàn hảo và thành công nhất. Bên cạnh đó, đừng quên liên hệ ngay với công ty VIETLINK để được tư vấn chu đáo và chi tiết hơn nữa nhé. VIETLINK luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chất lượng để làm hài lòng mong muốn của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này