ITP29.com chia sẻ: Dịch vụ content uy tín và chất lượng nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

ITP29.com chia sẻ: Dịch vụ content uy tín và chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi ITP GROUP, 3/12/21.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ Content hiểu theo các đơn giản là dịch vụ tạo ra các nội dung về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang triển khai. Content Marketing giúp định vị vị trí thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả, cầu nối để khách hàng hiểu về doanh nghiệp nhiều hơn.

  Dịch vụ viết Content là gì?

  Như đã nói ở trên dịch vụ Content được xem là cách lan tỏa thông điệp hiệu quả nhất từ việc phát triển nội dung phù hợp với từng hạng mục. Content Marketing mang lại nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp và mở rộng thị trường cao hơn. Qua đó còn giúp khách hàng hiểu về những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, các chiến dịch Marketing sẽ có hiệu quả cao, doanh thu từ đó cũng tăng vượt bậc.

  [​IMG]
  Dịch vụ Content giúp xây dựng nội dung trên các nền tảng

  Các thương hiệu nhỏ muốn cạnh tranh với những thương hiệu lớn, đòi hỏi phải có sản phẩm chất lượng tốt và một kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể. Dĩ nhiên, không thể thiết Content vì đó được gọi là “linh hồn” của doanh nghiệp. Bởi vì muốn hiểu được sản phẩm và doanh nghiệp thì phải đọc qua nội dung. Mà nội dung đó là những người ở vị trí Content Marketing biên soạn.

  Khách hàng sẽ đọc thông tin thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Website … và từ những kênh đó sau khi hiểu thông tin và thấy nhiều lợi ích thì sẽ chuyển sang giai đoạn mua hàng. Dịch vụ Content tạo ra rất nhiều nội dung bao gồm, PR, Website, Facebook, Slogan, biểu ngữ, viết các nội dung sáng tạo phục vụ cho video, …

  Hướng dẫn viết Content Marketing đúng cách

  Muốn viết Content đúng cách chúng ta phải hiểu về bố cục và định nghĩa của bài viết đó, để mang đến những giá trị về mặt kiến thức cho khách hàng, tối ưu được bài viết chuẩn SEO để tăng tỷ lệ tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Và đây sẽ là cách để tạo nên một bài viết Content Marketing với đầy đủ các yếu tố chủ chốt:

  Dịch vụ content – Nghiên cứu chủ đề website

  Đầu tiên bạn phải xác định được chủ đề cần viết là gì ví dụ như: Digital Marketing, Bất Động Sản, Tài chính,… để tránh viết lạc đề và lan man.

  [​IMG]
  Dịch vụ content – Nghiên cứu chủ đề website

  Nghiên cứu bài viết

  Bạn phải nghiên cứu các thông tin về chủ đề của bài viết để phân tích, để sắp xếp các ý và hiểu được các vấn đề cần triển khai. Từ đó, cho ra các ý tưởng sáng tạo và độc đáo để bài viết thêm sinh động và có nhiều lợi ích cho khách hàng khi xem hơn. Xây dựng được kiến thức đầy đủ để viết bài sẽ đúng trọng tâm hơn.

  Lập dàn ý

  Muốn viết được một bài chuẩn SEO thì việc lập dàn ý trước khi viết bài sẽ rất hữu ích vì vừa hiểu về “đường dây” của bài viết mà còn dễ dàng triển khai bài viết theo những gì đã được vạch sẵn.

  Viết bài

  Sau khi xác định được mục đích nội dung cần hướng tới thì giai đoạn viết bài sẽ dễ dàng hơn. Nên viết đúng trọng tâm và tránh bị lạc đề. Phải tạo được cảm xúc cho người đọc, dẫn dắt họ đọc xuyên suốt bài viết bằng những nội dung và cách sắp xếp các ý dễ hiểu hơn. Ngoài ra, các từ khóa SEO sẽ được tối ưu trong bài viết, các thẻ H1 H2 H3, Title, Meta, các đoạn của bài viết,…

  [​IMG]
  Viết bài content chuẩn seo giúp tối ưu nội dung cho người dùng

  Định dạng độ dài

  Bạn phải ước lượng độ dài của bài viết là khoảng bao nhiêu, để khi viết sẽ không bị quá dài hoặc quá ngắn gây nhàm chán cho người đọc và làm bài viết trở nên thiếu trọng tâm hơn. Luôn đặt mình là khách hàng để viết giúp khách hàng dễ hiểu vấn đề hơn
  >>>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web
  Đạt tính Viral và tối ưu SEO để dịch vụ content hiệu quả hơn

  Bài viết phải có những điểm nhấn riêng, mang nhiều giá trị cho khách hàng, lồng ghép các từ khóa sao cho xuất hiện một cách tự nhiên. Để dễ dàng tối ưu SEO và giúp trang Web hoặc các trang mạng xã hội sẽ có nhiều người theo dõi và có nhiều đơn hàng hơn.

  [​IMG]
  Phải tạo được các Content có tính Viral để khách hàng thấy thu hút và đọc hết nội dung của sản phẩm

  Áp dụng các công thức viết Content

  Các công thức để xây dựng Content thu hút khách hàng nhất. Bạn nên tham khảo các công thức ngay sau đây để có một bài content hay nhé. Cùng ITP Group tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Công thức AIDA

  Attention (thu hút): Bạn phải thể hiện sự thu hút của chủ đề bài viết sao cho khách hàng chú ý đến nội dung bạn muốn truyền tải, giữa vô vàn dữ liệu trên khắp các trang mạng.

  Interest (thích thú): Bạn phải hiểu được nhu cầu và sự mong muốn về sản phẩm bạn đang viết như thế nào. Tạo ra những sự mới lạ, hấp dẫn, chọn được những thông tin hữu ích và khách hàng cần.

  [​IMG]
  Dịch vụ content công thức AIDA

  Desire (khao khát): Muốn doanh thu tăng trưởng chắc chắn phải tạo sự cuốn hút và tăng mức độ khao khát của khách hàng về sản phẩm. Bằng cách tạo ra thật nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, từ đó mà mức độ tò mò, cũng như sự hiếu kỳ về sản phẩm được thỏa mãn.

  Action (hành động): Bước cuối cùng trong AIDA là hành động. Bạn đã tạo nên sức hấp dẫn từ 3 yếu tố trên thì bước cuối cùng là chốt hạ bằng cách, kêu gọi hành động và hướng về sự mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có thêm trải nghiệm tuyệt vời.

  Công thức 4p Content

  Được áp dụng hầu hết trên các trang Facebook vì tạo được sự tương tác cao, và mô hình này có thêm các công dụng phù hợp để làm tăng mong muốn sở hữu sản phẩm nhiều hơn.

  [​IMG]
  Dịch vụ content với công thức content 4P


  Picture (hình ảnh): Hình ảnh phải được đầu tư chất lượng và hướng đến những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được thương hiệu của doanh nghiệp và lợi ích mà doanh nghiệp sẽ tạo ra cho họ.


  Promise (lời hứa): Đưa ra các lời cam kết về chất lượng và dịch vụ để tăng mức độ tin cậy từ phía khách hàng nhiều hơn.


  Prove (cung cấp): Phải cáo minh chứng, dẫn chứng cụ thể để khách hàng thấy được tính thực tế của sản phẩm hơn.


  Push (kêu gọi): Kêu gọi khách hàng hãy chọn lựa sản phẩm và bắt đầu chốt Sale


  Công thức 3s

  Công thức này viết theo lối kể chuyện có nhân vật và cốt truyện rõ ràng, nhằm tăng cảm xúc của khách hàng nhiều hơn, điều hướng khách hàng để mua sản phẩm nhanh hơn.

  [​IMG]
  Công thức giúp viết bài chuẩn SEO

  Star (bắt đầu): Tạo nhân vật cho câu chuyện, có thể là khách hàng, doanh nghiệp, người sắp mua hàng, người đang sử dụng…

  Story (câu chuyện): Xây dựng cốt truyện xoay quanh các nhân vật chính và dùng cách viết để làm tăng mức độ cao trào, giúp người đọc tăng sự mong muốn và sẽ nhấn theo dõi trang của doanh nghiệp.

  Slution (giải quyết vấn đề): Sau khi đưa ra những nỗi lo, vấn đề gặp phải thì giai đoạn này là lúc để đưa ra cách giải quyết từ các nhân vật chính và xen vào sản phẩm bạn đang bán. Việc này vừa giúp khách hàng thêm hứng thú mà còn tạo nhiều khách hàng tiềm năng.
  Nguồn: itp29.com/dich-vu-content/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này