ITP Group chia sẻ: Cách xây dựng chiến dịch Field Marketing | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

ITP Group chia sẻ: Cách xây dựng chiến dịch Field Marketing

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi ITP GROUP, 30/11/21.

XenForohosting
 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Field Marketing nói dễ hiểu là hoạt động cuối cùng trong quá trình Marketing của doanh nghiệp. Từ đó, tiếp cận được các khách hàng mới, đẩy lợi nhuận tăng cao và mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Muốn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Field Marketing hãy cùng ITP khám phá nhé

  Field Marketing là gì?
  Field Marketing là loại hình Marketing liên quan đến khách hàng. Bằng cách tương tác trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. Nhằm đẩy mạnh doanh thu và mở rộng thị trường. Giúp khách hàng có được nhu cầu mà họ muốn một cách chủ động.

  Tạo ra mối liên kết với khách hàng và doanh nghiệp bằng cách sử dụng đa dạng các công cụ như: Tờ rơi, biển quảng cáo, Coupons được gửi qua email hoặc SMS, bưu thiếp, voucher… để kết nối với khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Cho ra số lượng lớn khách hàng tiềm năng, biến khách hàng từ mục đích mua hàng thành đã mua sản phẩm của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Field Marketing là gì

  Field Marketing có thể quảng bá ở mọi hình thức khi tương tác cá nhân với khách hàng. Nhằm thu hút các đối tượng khách hàng khác nhau thông qua các chiến dịch Marketing. Điều đó góp phần làm đẩy mạnh sự phát triển thành công của doanh nghiệp và đưa ra những thông điệp tốt một cách trực tiếp. Khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn

  Vai trò quan trọng của Field marketing trong kinh doanh

  Đối với Field Marketing không phải một người hoặc một nhóm người được hưởng từ lợi ích từ dịch vụ đó, mà tất cả mọi người đều được sử dụng. So với Marketing truyền thống như đăng TV, Radio,… thì Field Marketing lên một chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu mà người dùng đang hướng tới.

  Có góc nhìn đa chiều và khía cạnh khác nhau về suy nghĩ của khách hàng. Tạo ra chiến dịch nhiều người biết đến hơn sơ với cách truyền đạt thông tin truyền thống. Giúp khách hàng tăng mức độ tin cậy với thương hiệu, thông điệp của thương hiệu sẽ được lan tỏa tốt hơn, dẫn đến doanh số bán hàng sẽ tăng cao hơn.

  Lợi ích của Field Marketing: Kết nối về mặt cảm xúc của khách hàng và sản phẩm mật thiết hơn. Tạo niềm tin với khách hàng, tiếp cận khách hàng mới trong cộng đồng hiệu quả hơn nhờ các gian hàng bán lẻ. Tối ưu hóa các hoạt động cung ứng của sản phẩm, dễ dàng có cơ hội tăng doanh thu hơn. Tăng tần suất mua hàng.

  Và để hoạt động Field Marketing tốt cần phải có được các công nghệ hiện đại. Để dễ có được dữ liệu doanh số và thông tin sản phẩm cung cấp cho doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Vai trò của Field Marketing là tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp
  Cách xây dựng chiến dịch Field Marketing

  Để có được một chiến lược Marketing Agency an toàn và đúng đắn. Ngoài việc chăm chút vào sản phẩm thì các doanh nghiệp cần đề cao vấn đề quảng cáo. Để thu về lượng khách hàng đáng kể, nhằm giúp tăng doanh thu. Ngoài ra, còn giúp các doanh nghiệp có đủ sức mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Trước hết phải biết cách xây dựng chiến lược Marketing. Điều đầu tiên cần làm là

  Nghiên cứu phân tích thị trường

  Để phân tích tình hình thị trường hiện tại cũng như đối thủ. Trước hết phải xác định vấn đề cần thay đổi hoặc cải tiến. Tiếp đến là tìm hiểu đối thủ cạnh tranh để có những sự mới lạ khác mà không bị trùng lặp. Đánh giá được những đặc điểm chủ yếu của thị trường và phân tích ra điểm mạnh điểm yếu. Để dễ dàng xác định mục tiêu cần hướng đến

  Xác định phân khúc, mục tiêu thị trường

  Phải xác định được sản phẩm dành cho đối tượng nào. Đầu tư vào kênh nào để quảng bán sản phẩm là tốt nhất. Một khi đã phân khúc được khách hàng thì việc xây dựng chiến dịch Marketing sẽ an toàn và đi đúng hướng hơn

  Lập kế hoạch chi tiết

  Để có thể lập được một chiến lược Marketing tốt, cần phải xác định rõ mục tiêu. Và phân thành từng mảng khác nhau, để dễ quản lý và biết rõ chi tiết hơn. Phải lập ra chiến lược về: Giá, sản xuất và cung cấp, truyền thông, định hướng chuỗi giá trị, thương hiệu, khách hàng, dịch vụ, … .

  Khi đã có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi tiến hành thực hiện chiến dịch, sẽ dễ có được thành công hơn. Tránh được tình trạng khủng hoảng truyền thông.

  Theo dõi từng giai đoạn

  Xây dựng chiến dịch truyền thông tốt là các doanh nghiệp có thể bám sát và từng chiến dịch cụ thể. Xem chi tiết từng kết quả, nếu có vấn đề gì thì kịp thời thay đổi. Doanh nghiệp sẽ biết được mục tiêu từng giai đoạn, chỉ tiêu phấn đấu. Phản hồi của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm khi tung ra thị trường.

  [​IMG]
  Có được chiến lược kinh doanh tốt sẽ giúp đẩy mạnh tiến trình truyền thông, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn
  Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ về Field Marketing là gì. Hãy theo dõi trang web của ITP Group để biết thêm nhiều kiến thức khi kinh doanh bạn nhé!
  Nguồn: itp29.com/field-marketing-la-gi/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này