iPhone phá đảo thị trường năm 2021 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iPhone phá đảo thị trường năm 2021

Thảo luận trong 'Đập Hộp Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 26/1/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong top 5 sản phẩm smarphone có giá trị nhất thì Apple đã chiếm trọn 4 sản phẩm trong top 5. Giá trị trao đổi của iPhone luôn cao hơn giá trị của điện thoại Android và năm ngoái cũng không phải là ngoại lệ. Android lọt vào top 5 và duy nhất chỉ có 1 điện thoại và hoạt động cũng khá kém.

  iPhone 12 Pro Max

  [​IMG]

  iPhone 12 Pro Max giữ được giá trị tốt nhất, sau một năm giá bán của sản phẩm vẫn đạt tỉ lệ hai phần ba so với giá bán ban đầu.

  Tất nhiên, những chiếc iPhone hàng đầu luôn đắt tiền để mua, vì vậy SellCell đã kiểm tra dữ liệu của mình để xem điện thoại nào chiếm tỷ trọng cao nhất trong giá mua năm 2020 của họ khi được giao dịch vào năm sau. iPhone 12 Pro Max vẫn giữ được 68.3% giá trị khi được giao dịch trong một năm sau đó.

  iPhone 12 và iPhone 12 Pro cũng hoạt động tốt tương tự, trong khi iPhone 12 mini chiếm thành công lớn nhất trong dòng sản phẩm năm 2020, giữ lại 56,2% giá trị ban đầu.

  Chủ sở hữu iPhone có nhiều khả năng giao dịch điện thoại của họ nhất khi kết thúc hợp đồng một hoặc hai năm, với chín trong số mười điện thoại được giao dịch nhiều nhất là iPhone.

  iPhone 11

  [​IMG]

  iPhone 11 chiếm vị trí đầu bảng và iPhone 11 Pro Max đứng thứ tư. Điều này có thể dự đoán được, vì mọi người tạm chia tay với thiết bị công nghệ mình đã gắn bó được khoảng hai năm. Tương tự như vậy, thật hợp lý khi iPhone 12 Pro Max ở vị trí thứ ba. Hợp đồng 12 tháng trên iPhone 12 sẽ kết thúc vào năm 2021 và 12 Pro Max cũng giữ giá trị tốt nhất vào năm ngoái. Vì vậy, khi iPhone 13 ra mắt với số lượng hạn chế, chủ sở hữu iPhone 12 Pro Max biết rằng họ có thiết bị cầm tay giá trị cao và do đó, họ đã bán lại chúng với mức giá tuyệt vời.

  [​IMG]

  Có thể thấy iPhone sản phẩm của Apple từ sản phẩm đã ngưng sản xuất và sản phẩm mới ra mắt luôn có sức hút rất lớn với thị trường công nghệ.

  Máy tính bảng

  Apple cũng dẫn đầu các máy tính bảng được giao dịch nhiều nhất vào năm 2021. Không có gì đáng ngạc nhiên khi iPad Pro 12.9 thế hệ thứ 4 là máy tính bảng được giao dịch nhiều nhất năm 2021.

  Bên cạnh iPhone 13 series, Apple cũng đã ra mắt hai chiếc iPad mới vào ngày 14 tháng 9 là iPad 9 và iPad Mini (2021). Nhiều người dùng Apple đã mong chờ một chiếc iPad và iPad Mini được cập nhật. Vì vậy, khả năng ở đây là họ đã đổi chiếc iPad Pro đáng tin cậy của mình để lấy chỗ cho chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple.

  iPhone nào sắp ngừng bán ở Việt Nam
   

Chia sẻ trang này