iPhone 13 có phù hợp để chơi game | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iPhone 13 có phù hợp để chơi game

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 22/11/21.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  iPhone 13 sử dụng chíp A15 Bionic của Apple mang đến cho bạn có được trải nghiệm tốt trong việc chơi game. Ở thế hệ này có thể nói iPhone 13 là dòng máy phục vụ tốt cho việc chơi game cũng như các tác vụ khác, về tổng thể iPhone không phỉa là con máy ngon nhất cho game thủ nhưng nhũng gì được trang bị trên iPhone 13 cũng đủ đáp ứng cho việc chơi game.

  Dung lượng pin iPhone13

  [​IMG]

  Pin là yếu tố quan trọng cho những ai có nhu cầu chơi game vì pin trên iPhone 13 thật sự là rất ấn tượng. Trước đây pin iPhone chưa được đánh giá cao nhưng sang thế hệ iPhone 13 thì thời lượng pin rất tốt, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng lướt web từ cơ bản đến chơi game liên tục. Pin iPhone 13 đủ để cho bạn sử dụng trong công việc và giải trí khoảng 7h/ngày, với mình đây là con số đẹp.

  Màn hình & thiết kế iPhone 13

  [​IMG]

  Kích thước 6.1 inch trên màn hình iPhone 13 với mình là vừa đủ để trải nghiệm và gọn gàng khi cầm trên tay. Có thể bạn nghĩ rằng màn hình của iPhone 13 là loại nhỏ nếu so với smartphone Android hiện nay khi đa phần máy nào cũng có màn hình từ 6.5 inch trở lên. Tuy nhiên với nền tảng iOS cũng như mọi ứng dụng hiện này đều đã tối ưu tốt cho màn hình của iPhone cho nên iPhone 13 hay iPhone 13 Pro có màn hình vừa đủ để sử dụng ngay cả khi lướt web, chơi game hay nhắn tin.

  Hiệu năng trên iPhone 13

  [​IMG]

  Chip A15 Bionic trên iPhone 13 thì rất tốt, nhanh, mượt Apple cho rằng A15 Bionic trên iPhone 13 có CPU mạnh hơn 50% so với thế hệ trước, và GPU thì mạnh hơn 30% - Apple cũng cho rằng chỉ có iPhone 13 Pro là có chip mạnh hơn mà thôi, tức A15 Bionic trên dòng Pro có 5 nhân GPU, iPhone 13 thì 4 nhân. Ngoài ra các điểm benchmark cũng đã chứng minh phần nào về sức mạnh của A15 trên iPhone 13 so với thế hệ trước.

  Bỏ qua những con số, A15 Bionic đã làm tốt trong việc quản lý nhiệt của máy khi chơi game như Tốc chiến và PUBG, lướt Facebook, Instagram, xem youtube…, và giúp ngăn tình trạng máy bị giật khung hình. Vì trước đây khi chơi trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, chơi một thời gian máy sẽ nóng lên và sẽ gây ra tình trạng giảm FPS.

  Mình tin rằng pin trên iPhone 13 sẽ là một giá trị rất đáng chú ý cho những ai thật sự quan tâm về pin của iPhone.

  Trên đây là bài viết chia sẻ về iPhone 13 mang tính chất cá nhân, thời gian test máy có giớ hạn nên bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ, tham khảo.

  >>> bài viết liên quan: camera trên iPhone 13 có gì hay
   

Chia sẻ trang này