iOS 15.4 Beta 2, các cải tiến nổi bật và cách tải về iPhone | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iOS 15.4 Beta 2, các cải tiến nổi bật và cách tải về iPhone

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 12/2/22.

XenForohosting
 1. minhtuanmobile
  Offline

  minhtuanmobile admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  iOS 15.4 và iPadOS 15.4 mới nhất, sở hữu nhiều cập nhật đáng chú ý, đặc biệt là tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang.

  Mặc dù không có nhiều tính năng như bản beta đầu tiên, nhưng trên bản thử nghiệm này cũng gây ấn tượng ít nhiều với người dùng iPhone 13 series và các dòng cũ hơn bằng các tiện ích thực tế, hỗ trợ tốt hơn trong quá trình trải nghiệm.

  Nhấn để thanh toán trên iPhone

  [​IMG]

  Trên iOS 15.4 beta 1, Apple đã thêm tùy chọn cho phép người dùng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang và được điều chỉnh lại để người dùng sử dụng thuận tiện hơn trên bản beta 2 này.

  Sau khi cập nhật lên iOS 15.4 beta 2, bạn có thể được nhắc “Nhìn xuống” để mở khóa iPhone hoặc iPad nếu bạn đang đặt điện thoại thấp hơn tầm mắt, hành động này giúp cụm camera dễ dàng tiếp xúc với khu vực mắt hơn khi bạn đang đeo khẩu trang, không thể nhận diện toàn bộ gương mặt.

  Với bản beta thứ hai của iOS 15.4, Apple giới thiệu rằng họ hỗ trợ tính năng “Nhấn để thanh toán trên iPhone”, cho phép thiết bị tương thích với NFC chấp nhận thanh toán qua Apple Pay, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không tiếp xúc cũng như các ví kỹ thuật số khác mà không thêm bất kì yêu cầu phần cứng nào.

  Để bật chạm để thanh toán trên iPhone, trước tiên bạn phải đăng ký với Apple Business Register và gửi thông tin được yêu cầu cho Apple. Không chỉ hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông thường, tính năng này cũng tương thích với thẻ cửa hàng, thẻ thưởng, Google Pay và Samsung Pay.

  [​IMG]

  Apple xác nhận đang bổ sung hỗ trợ cho các mạng WiFi cố định trên HomePod với bản iOS 15.4 beta 2, cho phép loa thông minh được sử dụng trong các trường hợp có cổng web hoặc bước đăng ký bổ sung để truy cập WiFi. Tính năng mới này được đánh giá sẽ rất hữu ích nếu bạn thường xuyên ở khách sạn, ký túc xá,… khi bị yêu cầu đăng nhập vào mạng Wi-Fi.

  Cách cập nhật iOS 15.4 Beta 2
  Các thao tác cập nhật hệ điều hành iOS 15.4 mới này cũng rất đơn giản, ở đây mình dùng iPhone 13, nếu bạn đang sử dụng iPhone XR hay iPhone 12 thì cũng thực hiện tương tự nhé.

  Bước 1. Bạn truy cập vào trang Beta Profiles theo link bên dưới, chọn Install Profile iOS 15.4 Beta 2.

  Download Beta Profiles

  Bước 2. Chọn vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > Cài đặt cấu hình iOS 15 Beta Software Profile.

  Bước 3. Chọn đồng ý Cài đặt với các điều khoản từ Apple Inc. Sau đó khởi động lại máy.

  Bước 4. Sau khi khởi động lại hoàn tất, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 15.4 Developer Beta 2.

  Lưu ý: quá trình cài đặt sẽ mất vài phút, vì thế bạn cần đảm bảo dung lượng pin phải trên 50% hoặc đang được cắm sạc để thao tác suông sẻ nhé!

  Bản cập nhật iOS 15.4 mới này cũng khắc phục được một số lỗi vặt trên iPhone, đồng thời mang đến những tiện ích mới mẻ cho người dùng. Nếu bạn cần một thiết bị cao cấp hơn để trải nghiệm hệ điều hành mới mướt tay hơn thì hãy đến Minh Tuấn Mobile lên đời iPhone 13 Pro Max ngay hôm nay và tham gia nhiều ưu đãi chỉ có tại cửa hàng.

  Một vài cập nhật khác
  Bên cạnh những tính năng mới được đề cập ở trên, theo như trang công nghệ Macrumors cho biết Apple cũng có thêm một số tính năng mới xuất hiện trong bản beta iOS 15.4 beta 2. Những thay đổi này bao gồm:

  “Bạn không thể quản lý hoặc hủy bất kỳ giao dịch mua bên ngoài nào thông qua App Store. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhà phát triển.” Đây là một dòng mã mới về App Store‌. Điều này có thể liên quan đến tùy chọn cho các ứng dụng hẹn hò ở Hà Lan để cung cấp các tùy chọn thanh toán không phải trên App Store

  Đề cập “Manage My Sports” trong News Feed cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Apple đang có kế hoạch mở rộng việc cung cấp các tin tức thể thao trong ứng dụng Apple News. Ngoài ra còn có các đề cập đến thông tin liên quan đến các môn thể thao khác, giúp người dùng có được nhiều thông tin hơn.
   

Chia sẻ trang này