Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022) full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022) full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 31/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Interview With The Vampire 2022 vietsub
  Vào năm 1791, Louis là chủ của 1 đồn điền chàm bự sống ở miền Nam new Orleans, Louisiana. Quẫn trí bằng cái chết của bệnh nhân hậu phi và đứa nhỏ mới ra đời, anh chỉ mong phấn đấu để chết. 1 Nhỏ ma cà rồng tên là Lestat đã tiếp cận anh vị hắn ta mong chiếc trang trại đồn điền của Louis. Lestat đã đổi thay Louis thành ma cà rồng (mặc dù ban sơ Louis chỉ cầu xin được chết) & từ đấy hai mình biến thành hai cận vệ bạt tử. Lestat thường hút máu phần nhiều nô lệ ở đồn điền Ngoài ra Louis, cần thiết chuộng Việc vô đạo đức là giết người thân để lưu trú, phải anh chỉ hút máu của rượu cồn vật.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022)
  Vào năm 1791, Louis là chủ của 1 đồn điền chàm Khủng sống ở miền Nam new Orleans, Louisiana. Quẫn trí bởi chết choc của người hậu phi and đứa nhỏ bắt đầu chào đời, anh chỉ mong sao nỗ lực để chết. 1 Bé ma cà rồng tên là Lestat đã tiếp cận anh do hắn ta mong mỏi cái trang trại đồn điền của Louis. Lestat đã biến Louis thành ma cà rồng (mặc dù thuở đầu Louis chỉ cầu xin được chết) & từ đấy hai nhà bạn biến thành hai cận vệ bất tử. Lestat thường hút máu đông đảo quân lính ở đồn điền Bên cạnh đó Louis, không thể ăn nhập vấn đề vô đạo đức là giết tổ ấm để lưu trú, đề nghị anh chỉ hút máu của rượu cồn vật.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022)

  lúc đầu, Louis kinh hoàng khi thấy Lestat vươn lên là 1 đứa trẻ hóa thành ma cà rồng, tuy vậy ngay sau ấy anh quan tâm mang đến Claudia với tất cả tấm lòng kính yêu và sự dịu dàng. Claudia học giải pháp giết thành viên gia đình and hút máu một cách nhanh chóng, nhưng lại khi xiêu bạt người nhà bắt buộc bự lên và cứng cáp cô đã hết sức căm ghét Lestat, mặc dù tâm hồn con gái vẫn dần cứng cáp theo năm tháng and trở thành 1 mọi người con gái thận trọng, quyết đoán dẫu vậy thân thể cô vẫn chỉ cần 1 cô bé 6 tuổi. Sau 60 tầm thường sống, Claudia ngấm ngầm bố trí mưu mô đầu độc Lestat and giảm cổ hắn. Sau đó Claudia và Louis ném xác hắn vào kho bãi đầm lầy bên cạnh đó. Khi nhận thấy rằng chỉ có hai các bạn là ma cà rồng duy nhất tồn tại ở Mĩ, Claudia mong được đi du lịch ở âu lục với Louis để kiếm sắm ""Thế giới cổ"" của ma cà rồng.
  phim Interview With The Vampire
  Sau khi tới âu lục, Louis and Claudia chọn lựa các bé ma cà rồng giống như họ. Bước đầu tiên bọn họ đi khắp đại khái chốn Tây Âu and có chạm mặt 1 số nhỏ ma cà rồng, tuy thế đàn này xem ra chỉ là những cái xác biết di động, ngu ngốc & vô hồn. Chỉ khi hai người nhà tới Paris - Pháp, họ mới chạm mặt các con ma cà rồng thực thụ giống như chúng ta, đặc biệt là ma cà rồng Armand 400 năm tuổi and tổ chức ma cà rồng của ông ta, đơn vị Théâtre des Vampires, nơi chúng diễn đầy đủ vở kịch kinh dị mang lại con người ta. Trên đường rời ngôi nhà hát, Santiago đọc suy nghĩ của Louis và chỉ ra rằng anh và Claudia đã giết Lestat. Sau đó, hắn bảo Louis đưa Claudia đi, do nhằm mục đích thận trọng, anh suy tính sẽ ở lại cùng Armand, tậu ra ý nghĩa sâu sắc của việc hóa thành ma cà rồng. Sau khi trở về nhà, Claudia đề xuất Louis trở nên Magdelene, trong vai trò là mẹ của cô, thành ma cà rồng để làm cho nhà bạn đồng hành. Louis ban đầu còn lần khần cơ mà rốt cuộc cũng gật đầu. Ngay sau đấy, đám ma cà rồng ở căn nhà hát xông vào & bắt cả tía gia đình bạn vị tội giết đồng loại, Lestat. Bọn chúng nhốt Louis nhốt vào thùng kim một số loại & chôn vùi; Magdelene cộng Claudia bị chui vào 1 phòng, để ánh nắng chiếu vào, kết cục bị thiêu rụi thành tro. Ngày hôm sau, Armand giải thoát mang đến Louis, nhưng lại chẳng có tác dụng gì để cứu 2 bà mẹ nhỏ Claudia. Bực tức and khổ cực, buổi tối hôm sau, Louis châm lửa đốt cháy căn nhà hát and bầy ma cà rồng của Armand để phục thù. Khi bước ra ngoại trừ, vừa lúc mặt trời lên, Louis suýt đã biết thành thiêu, tuy nhiên sau đấy may mắn được Armand cứu vãn thoát, cùng một lần nữa, hắn mời Louis ở lại bên mình. Louis chối từ & rời đi.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022)
  lúc đầu, Louis kinh hoàng khi thấy Lestat biến chuyển một đứa trẻ biến thành ma cà rồng, dẫu vậy ngay sau đó anh chăm lo mang đến Claudia sở hữu tất cả chân tình thương cảm & sự dịu dàng. Claudia học biện pháp giết người trong gia đình & hút máu cách nhanh nhất chóng, tuy thế khi xiêu dạt người nhà tất yêu Khủng lên và trưởng thành cô đã hết sức đáng ghét Lestat, cho dù con tim con gái vẫn dần trưởng thành và cứng cáp theo năm tháng và biến thành 1 người phụ nữ khôn ngoan, cả quyết tuy vậy thân thể cô vẫn chỉ đơn giản là một cô trẻ em 6 tuổi. Sau 60 chung sống, Claudia ngấm ngầm sắp xếp âm mưu đầu độc Lestat & cắt cổ hắn. Sau đó Claudia và Louis ném xác hắn vào bãi đầm lầy sát đó. Khi xiêu bạt rằng chỉ việc hai mọi người là ma cà rồng duy nhất tồn tại ở Mĩ, Claudia ý muốn được đi cao điểm ở châu âu mang Louis để kiếm tìm ""Thế giới cổ"" của ma cà rồng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Interview With The Vampire - Interview With The Vampire (2022)
   

Chia sẻ trang này