iEURO2020 phân tích: ‘Tôi đã chốt 3 cầu thủ quá tuổi cho U23 Việt Nam’ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: ‘Tôi đã chốt 3 cầu thủ quá tuổi cho U23 Việt Nam’

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 10/4/22.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trả lời phỏng vấn báo chí nhân buổi tập trung đầu tiên của U23 Việt Nam sáng nay, HLV Park Hang Seo nói: “Có lẽ là ngày hôm nay (8/4) và ngày mai (9/4) tôi sẽ làm việc với VFF về 3 cầu thủ quá tuổi. Đây là bước cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games nên tôi phải lựa chọn kỹ càng”.

  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay

  HLV Park Hang Seo muốn có Nguyễn Quang Hải ở SEA Games 31, và dù điều đó khó thành hiện thực do còn phụ thuộc vào CLB chủ quản mới của ngôi sao này, thì cũng cho thấy một vài vấn đề đối với chiến dịch bảo vệ HCV của U23 Việt Nam

  * Ông có lo lắng khi sắp sửa gặp lại HLV Shin Tae Yong cùng U23 Indonesia ở SEA Games sắp tới?

  - Tôi không có bất kỳ lo lắng, bối rối gì khi phải đối đầu với Indonesia hay Shin Tae Yong ở SEA Games cả. Có lẽ là các anh chị nhà báo phóng viên quá quan tâm về biểu cảm sắc thái của tôi chứ tôi không có suy nghĩ lo lắng gì cả.

  * Vì sao Hai Long hay Hữu Thắng lại không có tên trong danh sách tham dự SEA Games, thưa ông?

  - Hai Long hay Hữu Thắng đều là những cầu thủ tốt, nhưng tôi có sự hội ý với BHL về những yếu tố liên quan đến chiến thuật.

  Tôi biết khi tôi không lựa chọn hoặc chọn ai luôn có ý kiến, tôi phải nói lại tôi và BHL luôn làm việc công tâm, không để cảm xúc cá nhân chen vào việc lựa chọn nhân sự.

  Anh có thể cho biết ai đá tốt, tôi làm chuyên môn với anh phóng viên cũng có nhiều quan điểm, sắp tới có HLV mới, có thể quan điểm khác.
  Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đối thủ U23 Việt Nam triệu tập cầu thủ gốc Hà Lan

  Đôi khi không chỉ thể hiện trên sân mà còn là hiểu biết về chiến thuật. Điều quan trọng chúng tôi công tư phân minh, hy vọng mọi người không lăn tăn, nghi ngờ vì chúng ta có quan điểm khác nhau.

  - Tôi có sự quyết định rồi, trong ngày hôm nay (8/4) tôi sẽ thông báo, VFF sẽ sớm có sự thông báo.

  “Tôi không có bất kỳ lo lắng hay bối rối nào khi đối đầu Indonesia hay HLV trưởng của họ. Tôi nghĩ có lẽ giới truyền thông quá quan tâm tới biểu cảm của tôi, chứ thực ra tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào vậy”, HLV Park Hang Seo cho biết.

  Ngoài ra, thầy Park chia sẻ về những quyết định nhân sự của mình khi không triệu tập Hai Long hay Hữu Thắng: “Hai Long và Hữu Thắng là những cầu thủ tốt. Tôi cũng đã có những hội ý với ban huấn luyện. Với các yếu tố liên quan chiến thuật, U23 Việt Nam đã có những lựa chọn tốt.

  Tôi biết khi không lựa chọn cầu thủ này hay cầu thủ kia thì sẽ có những ý kiến. Nhưng tôi nhắc lại rằng khi tôi và ban huấn luyện chọn lực lượng, chúng tôi luôn công tâm chứ không hề có những suy nghĩ nào khác".

  Sáng 8/4, ĐT U23 Việt Nam tập với chỉ 6 cầu thủ trên sân trong buổi đầu chuẩn bị cho SEA Games 31. Nhóm cầu thủ này gồm: Văn Toản, Vĩ Hào, Thanh Minh, Đức Việt, Xuân Quyết, Phan Tuấn Tài.
   

Chia sẻ trang này