iEURO2020 phân tích: Tuyển Việt Nam mơ gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: Tuyển Việt Nam mơ gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 24/9/21.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  HLV Park Hang Seo có vẻ đã bắt đầu lo xa, để thời gian tới cảnh chữa cháy hay bối rối về nhân sự không tái diễn và tuyển Việt Nam có thể mơ cao...
  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da
  1. Trước khi bước vào vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022, thuyền trưởng tuyển Việt Nam dù xác định khó khăn nhưng hẳn không ngờ mọi thứ vất vả hơn so với những gì mình tính toán.
  Bỏ qua kết quả, việc tuyển Việt Nam liên tục không đủ quân số tốt nhất để chuẩn bị cho các trận đấu khi hàng loạt trụ cột chấn thương thực sự đẩy HLV Park Hang Seo vào tình thế khó khăn chưa từng thấy suốt 4 năm nắm quyền.
  Từ trụ cột như Văn Hậu, Đình Trọng hay mới nhất là Văn Lâm đến những quân bài chiến lược như Minh Vương, Thành Chung... liên tục báo tin buồn làm thuyền trưởng người Hàn Quốc thêm nhức đầu.
  Trong tình thế đó, buộc HLV Park Hang Seo phải chữa cháy bằng rất nhiều sự bổ sung mới cho tuyển Việt Nam suốt thời gian vừa qua.
  2. Việc HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam khá nhiều cầu thủ sau 2 trận thua đầu tiên về cơ bản là do tình thế. Nhưng nhìn rộng hơn thì dường như thuyền trưởng người Hàn Quốc đã bắt đầu thay đổi.
  Điển hình như trường hợp gọi Nguyên Mạnh là ví dụ, bởi HLV Park Hang Seo nhìn thấy khả năng Văn Lâm khó có thể trở lại tuyển Việt Nam sớm vì chấn thương chẳng hạn.
  Thuyền trưởng người Hàn Quốc rõ ràng đã lo rất xa cho khung thành tuyển Việt Nam, bởi Văn Lâm mất ít nhất 3 tháng dưỡng thương và buộc ông Park phải triệu tập một thủ thành giàu kinh nghiệm như Nguyên Mạnh nhằm cạnh tranh cùng Tấn Trường.
  Không chỉ với trường hợp Nguyên Mạnh, việc gọi lên tuyển Việt Nam một số cầu thủ từ U23 Việt Nam cũng có thể là ý đồ như thế, trong trường hợp có biến hay các trụ cột như Đình Trọng, Thành Chung chưa kịp trở lại.
  3. Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang Seo nuôi hy vọng cho người hâm mộ Việt Nam bằng cách gọi lên số lượng tân binh hay các cầu thủ trẻ đột biến, nhưng so với trước đây đã nhiều hơn một cách khá rõ.
  Càng đáng hy vọng, khi mà những sai lầm hay khó khăn mà tuyển Việt Nam vừa trải qua đã được HLV Park Hang Seo rút ra kinh nghiệm thay đổi, hoặc ít nhất mạnh dạn hơn trong việc triệu tập những cầu thủ mới.
  Tất nhiên để những hy vọng vào một sự thay đổi nào đó từ tuyển Việt Nam về bộ khung nhân sự, tới lối chơi xem ra cũng cần chờ đến cả màn thể hiện từ các cầu thủ mới, hay dự bị hạng sang trong những tuần tập trung tới.
  Nhưng dù sao, với việc gần chục cầu thủ được triệu tập đợt sau hay đôn từ U23 Việt Nam lên thử sức xem ra đáng hy vọng một lần nữa trong bối cảnh mà người hâm mộ “nhắm mắt” cũng biết HLV Park Hang Seo dùng ai cho các trận đấu của tuyển Việt Nam suốt 4 năm qua...
   

Chia sẻ trang này