iEURO2020 phân tích: 'Tôi không đặt ra giới hạn cho bản thân' | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: 'Tôi không đặt ra giới hạn cho bản thân'

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 11/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  HLV Diego Raul Giustozzi chia sẻ những quyết tâm để đạt được danh hiệu còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, vì vậy cần làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin.

  xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay Và Ngày Mai

  Ngày , tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam diễn ra lễ công bố HLV trưởng đội tuyển futsal quốc gia với ông Diego Raul Giustozzi.

  Với năng lực đã được khẳng định và bề dày kinh nghiệm, ông Diego Raul Giustozzi được kỳ vọng sẽ đưa đội tuyển futsal Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, trước mắt là hoàn thành mục tiêu lọt vào top 8 đội mạnh nhất châu lục tại VCK Cúp futsal châu Á 2022, diễn ra tại Kuwait vào tháng 9 tới, tiếp đó là lộ trình hướng tới cạnh tranh suất dự VCK FIFA futsal World Cup 2024.

  Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết HLV Diego Raul Giustozzi có trình độ cao và rất tham vọng.

  "Chúng ta luôn cố gắng, suy nghĩ thắng mọi đối thủ. Đồng thời khẳng định VFF sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất đối với quá trình chuẩn bị của đội tuyển futsal Việt Nam", ông Lê Hoài Anh khẳng định.

  Về thời hạn hợp đồng, ông Lê Hoài Anh cho biết, hợp đồng sẽ bắt đầu từ ngày 1.8 và kết thúc sau khi kết thúc World Cup 2024.

  HLV trưởng Diego Raul Giustozzi đã bày tỏ sự vinh dự khi được dẫn dắt đội tuyển futsal Việt Nam. Với kinh nghiệm của mình khi đã dẫn dắt những CLB châu Âu và châu Mỹ và cũng từng đến châu Á với tư cách cầu thủ thi đấu nhưng chưa tham dự sâu vào nền bóng đá này.

  "Đây là mơ ước, việc này có thể thúc đẩy trở thành mục tiêu lớn trong cuộc đời của tôi. Và một trong những phong cách và tư tưởng sống của tôi là trân trọng điều cuộc sống mang đến. Do đó, tôi rất trân trọng lời mời đến Việt Nam. Đây là gia đình, tôi hy vọng đóng góp cho gia đình, phát triển ở tầm thế giới", ông Diego chia sẻ.

  HLV Diego Raul Giustozzi cũng bộc bạch rằng uớc nguyện và quyết tâm lớn nhất của ông khi đến Việt Nam là đến khi rời đi thì futsal Việt Nam phải tốt hơn futsal Việt Nam của hiện tại. Đồng thời, vị HLV này chia sẻ bản thân ông không đặt ra hạn chế nào cả. Bởi không đặt ra giới hạn bản thân thì có thể vượt qua và thắng các đối thủ.

  "Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin”, HLV Diego chia sẻ.

  Ông Diego cho biết thêm VFF có đặt ra mục tiêu. Tuy nhiên, điều này không đặt ra giới hạn đối với ông.

  "Nếu đặt ra điều đó tôi đã ngồi nhà, tôi đã không tới những đất nước mới, chinh phục những mục tiêu nào. Thế giới rộng lớn, futsal nhỏ hơn. Việt Nam cũng rất được tôn trọng trong giới futsal", ông Diego khẳng định.

  Để mời được một HLV đẳng cấp thế giới và có chuyên môn cao như ông Raul, ông Trần Anh Tú, Trưởng ban futsal của VFF, cho biết việc chọn HLV ngoại để dẫn dắt đội tuyển futsal Việt Nam vì những mục tiêu xa hơn đã được tính ngay sau vòng play-off ở UAE. Trong thời gian ở Litva, ông Tú cũng đã có nói chuyện, hỏi dò các anh em cầu thủ, và anh em đồng ý rằng nên có một HLV ngoại.

  "Lúc đầu không nghĩ mời được Diego vì HLV này rất nổi tiếng. Định mời lại Bruno nhưng cầu thủ bảo cần phải mới hơn. Nhà môi giới cho biết sẽ giới thiệu và tôi đã đồng ý tiến hành đàm phán", ông Tú chia sẻ.

  Việc đàm phán được ông Tú cho biết là diễn ra khá căng bởi đưa ra những điều kiện chuyên nghiệp và mất 2 tháng thì mới chốt được hợp đồng với số tiền lương cao hơn HLV trước.

  Hiện tại, sau 10 ngày tập trung hầu hết các cầu thủ đều thích buổi tập. HLV Diego Raul Giustozzi cũng cảm thấy phù hợp và hạnh phúc với điều kiện ăn uống, nhà ở và chuyên môn.
   

Chia sẻ trang này