iEURO2020 phân tích: Nếu có lòng, không thiếu gì cách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: Nếu có lòng, không thiếu gì cách

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 2/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  U23 Việt Nam được đề xuất tham dự V-League là không khả thi, tuy nhiên nếu muốn những mầm non này vươn cao thì chẳng thiếu gì cách chỉ cần sự… thật lòng.

  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay

  1. Như đã phân tích, ý tưởng đưa U23 Việt Nam tham dự V-League mà Nutifood đề xuất là không phù hợp, thiếu khả thi cũng như nhiều bất cập để chắc chắn khó được thông qua.

  Tất nhiên, ý tưởng trên về bản chất là tốt khi nghĩ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung hay lứa U23 Việt Nam khá tiềm năng vừa tham dự SEA Games, VCK U23 châu Á nói riêng hòng thành công hơn trong tương lai.

  Những mong muốn hay khát vọng ấy dù khó thành nhưng cũng phải cảm ơn vì tấm lòng của bầu Hải đối với bóng đá Việt Nam trong thời điểm cần sự chung tay từ nhiều mạnh thường quân hòng hướng đến mục tiêu cao, xa hơn…

  2. Hiển nhiên, để giúp một lứa cầu thủ tài năng có cơ hội duy trì năng lực, phát triển… thì cần phải được cọ xát, ra sân thường xuyên là chuyện ai cũng nhìn ra. Nhưng thực hiện điều này không nhất thiết cứ phải đưa U23 Việt Nam đá V-League.

  Nếu muốn, Nutifood cùng các nhà tài trợ khác hoàn toàn có thể giúp U23 Việt Nam nâng cao năng lực, kinh nghiệm thi đấu bằng việc cho lứa cầu thủ này ra nước ngoài học việc bằng những chuyến tập huấn ngắn ngày, thường xuyên không ảnh hưởng đến quyền lợi các CLB.

  Hoặc đơn giản nhất là mời được những đối thủ mạnh đến tham dự các giải giao hữu quốc tế ở Việt Nam giống như đơn vị này từng làm với lứa U19 của bầu Đức vài năm về trước chẳng hạn.


  nhưng nếu muốn, bầu Hải cũng có thể làm theo cách đã từng với lứa U19 Việt Nam năm 2014... để góp sức cho bóng đá Việt Nam
  Điều này còn khả thi, dễ dàng hơn rất nhiều so với chuyện đưa U23 Việt Nam tham dự V-League hoặc thành lập một CLB với thành phần gồm nhiều cầu thủ trẻ để đá các giải chuyên nghiệp.

  3. Về kinh tế, không ai nghi doanh nghiệp của bầu Hải khi đã từng bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư, tài trợ cho bóng đá hay thể thao. Việc thành lập học viện bóng đá trẻ (vốn ngốn rất nhiều tiền bạc) của doanh nghiệp này cũng là một sự khẳng định về tiềm lực tài chính.

  Nhưng sự tận tâm hay thật lòng thì phải suy nghĩ lại. Người ta không nghi ngờ việc sẵn sàng bỏ ra vài trăm tỷ đến nghìn tỷ để tài trợ cho bóng đá, thể thao nhưng phải đặt dấu hỏi khác rằng ông chủ của doanh nghiệp trên có kiên nhẫn, thậm chí “nằm gai nếm mật” hòng hái quả ngọt hay không?

  Chẳng dễ để đưa ra câu trả lời, nhưng có một điều phải nhắc lại rằng sau sự phấn khích với U19 Việt Nam ít năm năm về trước tưởng chừng bầu Hải và bầu Đức sẽ tiếp tục cùng nhau đi tiếp con đường giúp lứa Công Phượng, Xuân Trường… phát triển.

  Nhưng rốt cuộc cái bắt tay này cũng chỉ kéo dài thêm vài năm trước khi rút khỏi cuộc chơi đúng thời điểm mà HAGL “bết” nhất về thành tích cũng như cần sự chung sức nhất.

  Dù hiểu đó là mối quan hệ làm ăn và sẽ chấm dứt khi lợi ích bị ảnh hưởng… nhưng ở câu chuyện bóng đá thì khác, sân chơi này cần nhiều sự hy sinh, mất mát về công sức, tiền bạc hơn thay vì toan tính đơn thuần như kinh doanh.

  Vậy nên muốn chung tay cho U23 Việt Nam phát triển, chí ít cần ở đó sự thật lòng, tận tâm và cách làm, còn nghĩ đến lợi ích khác thì có lẽ thôi.
   

Chia sẻ trang này