iEURO2020 phân tích: ĐT nữ Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: ĐT nữ Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2022

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 25/1/22.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  ĐT nữ Việt Nam có tới 3 trường hợp để có thể lọt vào vòng tứ kết Asian Cup 2022. Tất nhiên là với tư cách một trong hai đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay
  Thứ nhất, đội tuyển nữ Việt Nam chắc chắn không thể đứng trong hai vị trí đầu bảng C. Hàn Quốc và Nhật Bản đã tranh thủ chiến thắng Việt Nam và Myanmar để có cùng 6 điểm và sớm giành vé vào tứ kết. Con đường duy nhất của đội tuyển nữ Việt Nam lúc này chỉ còn là vị trí thứ 3 bảng C và hy vọng mình có thể vào nhóm 2 đội đứng thứ 3 (trong tổng cộng 3 đội đứng thứ 3 ở 3 bảng A, B, C) có thành tích tốt nhất để đi tiếp.
  Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam đang có cùng 0 điểm như Myanmar nhưng có hiệu số bàn thắng bại (-6) tốt hơn (-7) Myanmar. Vì thế, Việt Nam chỉ cần không thua Myanmar ở lượt cuối diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1 là chắc chắn đứng thứ 3 chung cuộc.
  Một điểm cần nói là do Ấn Độ bỏ giải, nên bảng A chỉ còn 3 đội. Vì thế để đảm bảo sự công bằng, khi so sánh các đội đứng thứ ba của 3 bảng, đội thứ 3 bảng B và bảng C sẽ không được tính kết quả với đội đứng thứ 4. Do đó, ngay cả khi ĐT nữ Việt Nam có thắng đậm ĐT nữ Myanmar thế nào đi nữa thì cũng không được tính kết quả, khi so sánh với đội đứng thứ 3 của bảng A và B.
  Như vậy, trong trường hợp ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 3, thành tích của thầy trò Mai Đức Chung khi so sánh với đội thứ 3 của bảng A và B là: 0 điểm, hiệu số -6.
  Dù sao, ĐT nữ Việt Nam vẫn còn nguyên 3 trường hợp có thể đi tiếp với tư cách một trong hai đội đứng thứ 3 xuất sắc nhất. Đó là:
  Khi đó, Đài Bắc Trung Hoa xếp thứ 3 chung cuộc bảng A. Thành tích chung cuộc của đội là 0 điểm, hiệu số -7. Thành tích này thua ĐT nữ Việt Nam (0 điểm, hiệu số -6). Nhờ vậy, ĐT nữ Việt Nam đi tiếp.
  Khi đó, Iran xếp thứ 3 chung cuộc bảng A với 0 điểm, hiệu số từ -8 trở xuống. Thành tích này chắc chắn thua ĐT nữ Việt Nam.
  Trường hợp này xảy ra khi Thái Lan thua Australia còn Philippines không thua Indonesia. Khi đó, Thái Lan không được tính kết quả thắng 4-0 với đội thứ 4 Indonesia. Thái Lan chỉ được tính 2 trận thua trước Australia (thua cách biệt 6 bàn trở lên) và Philippines (thua 0-1). Lúc bấy giờ, Thái Lan sẽ có 0 điểm và hiệu số -7 trở xuống. Việt Nam sẽ xếp trên Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này